Thứ Tư, Tháng Mười 4

Đội tuyển Tây Ban Nha đại thắng trước Sevilla ở Europa League

Anh ta Sevilla đo vào thứ Tư tuần này tại la Mã cuối cùng giải đấu châu Âu mùa giải này và ngay cả khi anh ấy chiến thắng, anh ấy vẫn sẽ không thể đạt được danh hiệu vì đã bất bại trong suốt cuộc thi. Mặc dù có sáu danh hiệu trong cuộc triển lãm của mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm được, và lần này sẽ không xảy ra vì anh ấy đã thua trận đấu với PSV và cũng Fenerbahçe mặc dù thực tế là anh ấy đã vượt qua các vòng loại trừ tương ứng.

Anh ta Sevilla không bao giờ đạt được nó, nhưng có một đội Tây Ban Nha khác đã làm giải đấu châu Âu mà không thua một trò chơi nào. Đó là về Villarrealđã đạt được nó ở mùa giải 2020/21, bất bại 15 trận đã đấu trước khi thất bại Manchester United Cuối cùng.

Villarreal vô địch Europa League 2020/21 mà không thua trận nào

Getty

Ngạc nhiên hơn, lại có thêm trường hợp một đội vào chơi trận chung kết giải đấu châu Âu (trước đây gọi là UEFA Cup) và không thua trận nào. LÀM người Tây Ban Nha trong mùa giải 2006/07. Họ đã thất bại trong trận chung kết, chính xác là trước Sevilla, nhưng trong một loạt sút luân lưu, vì vậy trận đấu không được coi là thua. Cho đến khi Glasgow đấu tay đôi với họ Ernesto Valverde họ vẫn bất bại.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *