Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đối thủ Everton dọa kiện anh 340 triệu euro!

bầu không khí được sưởi ấm Premier League. Chủ yếu là vì khu vực xuống hạng và đó là đối thủ trực tiếp từ Everton để cố gắng tham gia Giải đấu mà họ đã đe dọa đưa ra yêu cầu 340 triệu euro trong trường hợp tránh thất thoát chủng loại.

Daily Mail giải thích nó Southampton, Leeds, Khu rừng Nottingham y Burnley liên hệ với Premier League để thông báo với họ rằng họ có quyền được bồi thường nếu Everton bị kết tội vi phạm luật Fair Play.

Không chỉ vậy, họ cũng sẽ yêu cầu tiến hành phiên điều trần kỷ luật của Toffees nếu có bất kỳ hình phạt nào, vì nó có thể bao gồm việc trừ điểm và điều đó sẽ liên quan đến mùa giải hiện tại, ảnh hưởng trực tiếp đến câu lạc bộ mà họ đang chiến đấu để tránh xuống hạng. Yêu cầu đã bị từ chối và khiến câu lạc bộ phải xuất trình một loạt tài liệu để tham gia vụ kiện tụng.

Trong trường hợp đó Everton Nếu bị kết tội, cuộc đấu tranh đòi bồi thường theo yêu cầu của các câu lạc bộ này sẽ được tiến hành trong một ủy ban độc lập với vụ án mà họ đã bị buộc tội hồi tháng Ba. Tất cả những đối thủ trực tiếp này Họ muốn đòi 340 triệu euro nếu Everton đạt được mức lương lâu dài. Và hơn nữa, Burnley sẽ liên hệ trường hợp này với việc xuống hạng mùa trước, đòi thêm 140 triệu euro thiệt hại ước tính vì không bao giờ được tham dự Premier League mùa này. Trên thực tế, câu lạc bộ và Leeds cho biết họ là những người đầu tiên có hành động pháp lý chống lại Everton một năm trước vì nghi ngờ rằng ba năm lãng phí đã vi phạm các quy tắc Fair Play, mặc dù điều đó không bao giờ thành hiện thực khi họ đảm bảo với họ rằng nó tuân thủ các quy tắc của Premier League. .

Khiếu nại tiếp theo đến vào tháng Ba. Everton đã lỗ trong ba năm qua 360 triệu bảng Anh, khi giới hạn được đặt ở mức 120 ‘kg’Mặc dù chi tiêu cho cơ sở hạ tầng, bóng đá nữ và các dự án cộng đồng nên được khấu trừ, cũng như các khoản lỗ liên quan đến Covid, mà theo Everton lên tới 103 triệu euro, do đó từ chối 257 ‘kg’ được cho phép.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *