Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Đội hình dự kiến ​​của Barça gặp Shakhtar Donetsk, vừa đủ

Ngoại trừ một điều bất ngờ to lớn, điều thứ mười một đã được chuyển giao hôm nay bởi Barcelona trước anh ấy Shakhtar Donetsk Bạn sẽ không nhận được quá nhiều bất ngờ. Và đó là điều đó Xavi Anh ấy hầu như không có lựa chọn nào do sáu lần vắng mặt vì chấn thương, cộng thêm nhiều hơn thế nữa. Gavi với những hạn chế sau khi bị lưu đày ở Porto. Chỉ có 12 cầu thủ có thành tích ở đội một, trong đó có thủ môn đội hai Iñaki Peña, huấn luyện viên Barça buộc phải triệu tập 8 cầu thủ từ đội dự bị.

Khác với Tấm Laminate Yamal y Fermintrong thực tế có thêm hai người nữa từ đội một, cũng được đề cập xương cựa là thủ môn thứ ba, Marc Casado, Pau Cubarsi, Alex Garrido, Pháo đài Héctor và là nhân vật chính vĩ đại trong chiến thắng trước Athletic, Marc Guiu. Hai người sau, sau khi lọt vào danh sách B dự Champions League.

Với 3 điểm đang bị đe dọa sẽ giúp Barça có được suất vào vòng 16 đội đúng hướng, mọi thứ đều cho thấy Xavi đã nỗ lực hết mình cho trận đấu. Qua Ter Stegen Tuy nhiên, chỉ trong phòng thủ mới có thể có sự luân chuyển nào đó. Iñigo Martinezsau màn trình diễn tốt trước đội bóng cũ, có nhiều nhân vật cần lặp lại khi đá chính, cho Christensen nghỉ ngơi, và ở bên trái, Balde, được thay thế vào Chủ nhật với sự khó chịu, có thể nhường chỗ cho Marcos Alonso. tôi hủy y Araujo Họ sẽ hoàn thành mặt sau.

Ở hàng tiền vệ, không có Gavi và trừ khi Xavi cung cấp phương án thay thế cho Casadó hoặc Aleix Garrido, Oriol Romeu, Gundogan và Fermín Họ sẽ là người mới bắt đầu. Gần như điều tương tự cũng xảy ra với Tấm Laminate Yamal, Ferran y João Felixngười sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt đội Barca ở những mét cuối cùng.

Barca kháng cáo Shakhtar Donetsk

FC BARCELONA

Khi đó, số mười một hoàn chỉnh có thể như sau: Ter Stegen Cancelo, Araujo, Iñigo Martínez, Marcos Alonso; Oriol Romeu, Gundogan, Fermín; Lamine Yamal, Ferran và Joao Félix.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *