Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Docu Destron và Grealish

Đến tại thành phố Manchester vào mùa hè để có những con số gần gũi 60J. Mọi thứ đều gợi ý rằng anh ấy sẽ là người kế vị sang trọng Pep Guardiola, kẻ khuấy động cho bên bị mắc kẹt. Không gì có thể xa hơn sự thật, cầu thủ chạy cánh người Bỉ đến với ý định đóng vai trò quyết định và quan trọng ngay từ giây phút đầu tiên.

Không thích Dầu Vào thời đó, nó không cân nhắc cái giá phải trả cũng như sự cạnh tranh khốc liệt đang tồn tại. Có vẻ như anh ấy đã chơi cho đội tuyển ‘quốc gia’ trong nhiều năm. Bóng đến chỗ anh ấy và anh ấy tăng tốc, rê bóng và bỏ xa đối thủ trên đường đi. Anh ấy có khả năng bùng nổ và rê bóng khiến anh ấy không thể bị ngăn cản. Đó là một lợi ích cho đội của Pep, những người hầu như luôn tìm kiếm những đối thủ có khả năng cản phá rất thấp và Đó là một vũ khí chết người để hạ gục họ.

Grealish, nạn nhân lớn

Tiền vệ 28 tuổi rơi vào tình huống bất ngờ khi bắt đầu mùa giải. Khóa học trước đây là một trong những khóa học tốt nhất, nó thể hiện trình độ mà anh ấy đã thể hiện trong Biệt thự Aston và đó là chìa khóa để chiến thắng Premier League và Champions. Tuy nhiên, các loại trò chơi liên quan của nó ít nhiều đều có sẵn theo cách tương tự Bernardo, Bàn chân, và những người khác. Trường hợp trước đây Sân vận động Rennais Nó khác biệt, phong cách độc đáo hơn và nó mở rộng phạm vi tài nguyên ‘blues blues’.

Vì lý do này, số phút ngày càng được phân phối giữa người này và người kia. Đến nỗi cầu thủ người Anh, nhân vật chính trong và ngoài sân cỏ năm ngoái, mùa này chỉ được dự bị hơn là đá chính.

Hiệu số của cả hai đều tương đương nhau, 0 bàn thắng và 1 pha kiến ​​​​tạo trong 6 trận cho Jack và 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo trong 8 trận cho Dokunhưng sự khác biệt lớn là ở những gì mỗi thứ tạo ra.

Cựu cầu thủ bóng đá Chris Sutton Anh ấy đã rõ ràng: ”Jack nên lo lắng, họ đã cướp mất công việc của anh ấy”. Dù vậy, Guardiola trong mọi cuộc họp báo đều lặp lại điều tương tự: ”Càng có nhiều người chơi, chúng tôi sẽ càng giỏi”. Người bây giờ là người bắt đầu, sau này có thể trở thành người thay thế và ngược lại. Đó là một trong những chìa khóa của đội này, đội có nguồn lực vô hạn.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *