Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đoạn kết buồn nhất dành cho Soyuncu trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Atlético

Anh ta Atlético Madrid Anh ấy sẽ có những gương mặt mới vào mùa giải tới và một trong số họ sẽ đến sau khi chịu kết quả tồi tệ nhất với câu lạc bộ còn lại của anh ấy. Sau năm ngày liên tiếp không thắng, Leicester đã được đoàn tụ với chiến thắng và chiến thắng trong Sân vận động KingPower tất cả Tây Ham (2-1), nhưng không thể ngăn chặn việc loại bỏ giải đấu chín năm sau lần thăng chức cuối cùng của anh ấy.

Trong đó Leicester chiến đấu, cho đến khi kết thúc khóa học này, Caglar Soyuncu, mà sẽ đạt đến Atlético Madrid vào mùa hè tới đây, với tư cách là cầu thủ tự do, để củng cố hàng thủ của đội nệm cho mùa giải 23/24. quốc tế với Thổ Nhĩ Kỳhậu vệ, người đã được đội rojiblanco theo dõi kể từ khi anh chơi ở Freiburganh ấy muốn kết thúc sân khấu của mình trong’cáo‘ nếu không.

Ottoman sẽ ký cho đến năm 2027 và sẽ là một trong những quân tiếp viện đầu tiên. Tất nhiên, chúng ta sẽ phải đợi nó trở thành chính thức sau ngày 30 tháng 6, tức là khi hợp đồng với Leicester City kết thúc.

Đó là một khóa học kỳ lạ đối với anh ta, với rất ít cơ hội. trưởng khoa Smith Anh ấy chỉ có nó từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5, bắt đầu 5 trận liên tiếp mà anh ấy nằm trong số những người giỏi nhất, thậm chí còn ghi bàn, khi không có đồng đội khác. Trên thực tế, một chuỗi trận mà Leicester đã thắng hai trận và hòa một trận khác, trong số năm trận họ đã chơi. Sự cải thiện của đội trùng hợp với sự hiện diện của anh ấy, nhưng trong ba lần đụng độ gần đây nhất thủ tướng Anh ấy đã không được gọi bởi huấn luyện viên cả. Tổng cộng, chín trận đã chơi trong mùa giải này, chỉ 709 phút, với một bàn thắng được ghi công.

BATACAZO VỚI LEICESTER

bộ trưởng khoa Smith anh ấy đã làm những gì có thể để kéo dài ảo tưởng về sự an toàn của mình. Anh ấy đã thắng trận đấu với Tây Ham. Tuy nhiên Everton không thất bại, thành công Bournemouth và ‘con cáo’ thua hạng mục. Anh ta Leicester rời khỏi thủ tướng sau một mùa giải tuyệt vời bao gồm chức vô địch năm 2016, và cúp anh vào năm 2021.

Bảy năm trước, vào cùng một ngày, một Claudio Ranieri trên bờ vực của nước mắt thưởng thức Sân vận động KingPower từ “Nessun Dorma” của Andrea Bocelli. Anh ta thành phố Leicester anh ấy vừa giành chức vô địch Premier League khó tin nhất trong lịch sử và âm nhạc đã phản ánh thành công của anh ấy. Bảy năm sau, cũng Leicester đó, về tinh thần, không phải về cầu thủ, đã đến giải đấuđến giếng, để Thứ hai phân công.

Họ tham gia’cáo‘ tất cả cỗ cháy đen trong vinh dự đáng ngờ là nhà vô địch duy nhất thủ tướng đã xuống hạng và hoàn thành, thật bi thảm, một hành trình chứng kiến ​​họ vô địch giải đấu, chơi ở tứ kết giải vô địchtrở nên phổ biến ở châu Âu và chinh phục một cúp FA.


đọc quá

Lời chia tay tuyệt vời nhất dành cho Virginia Torrecilla: “Thật đặc biệt”

Chema G. Nguồn


đọc quá

“Năm nay thật khó khăn với tôi nhưng nhờ có những người tuyệt vời này mà tôi đang tiến về phía trước”

Chema G. Nguồn

Sergio Reguilón, trong trận đầu tiên đá chính kể từ khi đến Atlético de Madrid.  Đối đầu với Real Sociedad, tại Metropolitano.


đọc quá

Guerreiro, sự lựa chọn cho đội Atlético

Chema G. Nguồn

Nằm ngang

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *