Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Djaló: “Thành thật mà nói, Real Madrid chẳng khiến tôi sợ hãi chút nào”

Kẻ tấn công người Tây Ban Nha BragÁlvaro Djaló Ông đảm bảo hôm thứ Hai rằng câu lạc bộ Bồ Đào Nha “không sợ”. Real MadridHọ sẽ đối đầu với ai vào thứ Ba tuần này tại Champions League và ai sẽ đấu “một chọi một” với đội trắng.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba tuần này tại Sân vận động Thành phố Braga, Cố lên Ông khẳng định đội tuyển Bồ Đào Nha “sẽ đối đầu với Real Madrid với tham vọng và quyết tâm giành 3 điểm”.

“Chúng tôi sẽ chơi đối đầu như những trận trước và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành điểm. Chúng tôi bình tĩnh và sẽ tận hưởng trận đấu này”, anh nói.

“Thành thật mà nói, Real Madrid không hề khiến tôi sợ hãi. Chúng tôi rất tôn trọng Real Madrid nhưng chúng tôi không hề sợ hãi”, tiền đạo này nói thêm.

Djaló, 24 tuổi, sinh ra ở Madrid và lớn lên ở Bilbaokhẳng định anh “rất vui” khi được thi đấu với câu lạc bộ quê hương và nhớ lại việc anh bắt đầu ủng hộ Barcelona chỉ để “làm phiền” cha mình là Real Madrid.

“Thật tuyệt khi được thi đấu với câu lạc bộ quê hương của tôi,” anh nói.

Tiếng Tây Ban Nha từ Guinea Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời tại Sporting de Braga, nơi anh ấy đạt được vị trí xuất phát trong mùa giải thứ hai với đội một, nơi anh ấy đến sau khi vượt qua các cấp độ trẻ của đội đến từ miền bắc Bồ Đào Nha.

“Cá nhân tôi hài lòng với những gì mình đã làm trong mùa giải này, nhưng điều quan trọng nhất là giúp đỡ đội bóng và nếu tôi có thể ghi bàn hoặc kiến ​​tạo, tôi sẽ làm,” anh nói.

Alvaro Djalo Anh cũng đề cập đến “giấc mơ” được chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha mà anh cố gắng “làm việc mỗi ngày để biến nó thành hiện thực”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *