Thứ Tư, Tháng Mười 4

“Điều tốt nhất cho Arsenal là tống khứ Arteta”

Một trong những huyền thoại vĩ đại vũ khí, Tony Adamscuối cùng đánh giá cao sự thất vọng dành cho ‘bắn súng’ không giành được danh hiệu Premier League dù đã dẫn trước thành phố Manchester cho hầu hết các mùa.

Arteta anh ấy nói không cầu thủ nào của anh ấy đạt đến đỉnh cao và phủ nhận rằng họ đã cạn kiệt năng lượng. Tôi không đồng ý. Về mặt tinh thần, thể chất và tình cảm, họ không có nguồn lực. Có vẻ như Arteta không thực sự tin tưởng các cầu thủ của mình trên băng ghế dự bị. Tôi không đề nghị trong một phút mà vũ khí sẽ thoát khỏi Artetanhưng tôi e rằng đây có thể là điều tốt nhất cho họ,” anh nói.

Và anh ấy nói thêm rằng “Tôi nghĩ rằng hầu hết đội này đã làm việc tối đa. Họ chắc chắn sẽ không thách thức thành phố Manchester mùa giải tới và nếu không nghiêm túc củng cố bản thân trong mùa hè này, sẽ rất khó để về nhì một lần nữa. đội thay thế Thành phố Nó tốt hơn so với các đội khác trong Premier League và chúng tôi biết rằng Newcastle, Manchester United, Liverpool y Chelsea họ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào năm tới.”

Adams Anh ấy cũng chỉ ra những gì anh ấy nghĩ rằng đội cần. “gạo Declan có thể là một trong những chữ ký. Anh ta vũ khí Ông ấy cần một trung vệ, tiền đạo, tiền vệ và cầu thủ chạy cánh khác,” ông nói.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *