Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Điều khoản tiết lộ tuyệt vời của Bundesliga là… 17,5 triệu euro!

Serhou Guirassy Nó nổi lên như một sự khám phá vĩ đại của Bundesliga Đức, nếu không muốn nói là toàn bộ lục địa già. Ở tuổi 27, tiền đạo người Pháp gốc Guinea đã bùng nổ về chiều sâu Stuttgartghi 15 bàn chỉ sau chín trận – tám bàn ở giải quốc nội, trong đó có hai hat-trick vào lưới Mainz và Wolfsburg, và một bàn ở DFB Pokal.

Một số con số mà anh ấy đã vượt qua, khi chúng tôi mới thi đấu được hai tháng, hai chiến dịch tốt nhất của anh ấy ở cấp giám đốc: chiến dịch cuối cùng, nơi anh ấy ghi 14 bàn với Stuttgartvà 2020-21, nơi anh ấy đạt được con số tương tự trong Rennes.

Anh ấy bị thương vào thứ bảy

Mặc dù chấn thương gân khoeo bên trái sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong vài tuần nhưng rõ ràng là sẽ không thiếu người hâm mộ trong tháng Giêng dành cho chàng trai tốt bụng này. Guirassyvới quá khứ trong Lille, Auxerre, Colonia, Amiens và những điều trên Rennes.

Giá cả? Thỏa thuận thực sự. Như đã hé lộ’bầu trời nước Đức‘, điều khoản giải phóng của tuyển thủ Guinea 8 lần là… 17,5 triệu euro! Giải thưởng xem xét số tiền được trả ngày nay trong thế giới bóng đá.

Đọc quá

Mùa hè này mà Stuttgart đã trả chín triệu euro để tiếp quản Guirassy vĩnh viễn sau mùa giải đầu tiên dưới dạng cho mượn. Anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *