Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Điều gì đang chờ đợi Lukaku ở Milan!

Một trong những nhóm hoạt hình chính Chôn cất dự định phân phát 50.000 chiếc còi trước trận đấu Serie A giữa Neroazzurro và Roma vào ngày 29/10. Mục tiêu là “tiếp đón” tiền đạo người Bỉ thật phong độ Romelu Lukaku, hiện đang ở Rome và bị người hâm mộ Inter cáo buộc là ‘kẻ phản bội’.

“Ngày sự trở lại khó chịu nhất đang đến gần hơn, chúng ta hãy làm mọi thứ có thể để chuẩn bị”, những người phụ trách Curva Nord viết trong ấn phẩm của họ, được phát hành vào thứ Ba nhân cuộc đụng độ Champions League giữa Inter và Benfica.

“29/10 là ngày phải đánh dấu đỏ để có thể nghe thấy sự bất mãn do những người quay lưng lại với chúng tôi một cách không đáng có nhất gây ra. Trước trận đấu với Roma, chúng tôi sẽ phân phát.” 50.000 tiếng còi Để sử dụng cho đến khi chúng ta hết hơi mỗi khi người phản bội áo chúng tôi chạm bóng.

Đọc quá

Lukaku ra đi Chôn cất khi kết thúc chiến dịch cuối cùng để quay lại Chelsea, mặc dù câu lạc bộ Milan vẫn có ý định tiếp tục hy vọng vào điều đó. Nhưng ngay khi câu lạc bộ London nói với anh rằng anh không nằm trong kế hoạch của Mauricio Pochettino, anh đã trở lại Ý để gia nhập la Mã của Mourinho. Một quyết định không được khán giả interista tha thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *