Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Điều gì đã xảy ra trong lần cuối cùng Ý có ba câu lạc bộ trong một trận chung kết châu Âu?

Nước Ý đang trở lại thời trang ở bóng đá châu Âu khi đưa thành công ba câu lạc bộ của anh ấy vào một trận chung kết châu Âu khác trong mùa giải này. Anh ta Inter de Milano sẽ chơi một trong những giải vô địch chống lại anh ta thành phố Manchestercái mà la Mã đến từ giải đấu châu Âu ở phía trước Sevilla và cũng fiorentina đến từ giải đấu hội nghị trước anh ấy Tây Ham. Ngoài ra, hai trong số các đội của Calcio đã lọt vào bán kết, đó là milan và cũng Juventus. Thành công tuyệt đối.

Bạn phải quay trở lại năm 1994 để tìm thứ gì đó tương tự. Vì vậy, anh ấy là milan chơi trận chung kết của cuộc thi cao nhất châu Âu, Parma bị mất sưu tầm và cũng Inter de Milano đến từ uefa.

Trận chung kết nổi tiếng ở Athens

Trong lần đầu tiên, vàmilan từ Fabio Capello đã viết chương cuối cùng của huyền thoại ‘Đội hình trong mơ’ do Johan Cruyff sau khi khẳng định chiến thắng bất ngờ (4-0) trước Barcelona TRONG Athens. Họ đã ghi một bàn thắng trong trận đấu Massaro (2), Savicević y Desailly. Đó là ngày 18 tháng 5. Tassotti, Maldini, Panucci, Albertini, Boban hoặc Donadoni Chúng cũng là một phần của khuôn mẫu.

trong hơn sưu tầmAnh ta Parma từ Nevius Scala thua Arsenal 0-1 George Graham trong đó bãi đậu xe sân vận động từ Cô-pen-ha-ghen vào ngày 4 tháng 5 với một mục tiêu đơn độc từ Alan Smith. gianfranco zola Ô Faustino Asprilla Họ là một số mục yêu thích của đội Ý.

Cuối cùng, cái nào Inter de Milano người chiến thắng được công bố cúp UEFA trong trận chung kết vào thời điểm đó diễn ra trên hai lượt trận. Chúng được chơi vào ngày 26 tháng 4 và ngày 11 tháng 5. Đối thủ của họ được đào tạo bởi Giampiero Marinosòng bạc salzburg từ Otto Baric. Trong trò chơi đầu tiên, chơi tại Ernest Happel từ mộtÝ thắng 0-1 với cả hai Nicholas Berti. Họ lặp lại kết quả ở vòng trong Giuseppe Meazza với một ‘mục tiêu’ của thắng trẻ. Trong đó Chôn cất người chơi thích nó Zenga, Bergkamp và Ruben Sosađến tên một vài.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *