Thứ Tư, Tháng Hai 28

Địa điểm diễn ra trận chung kết Champions League có thể là Lisbon!

UEFA sẽ xem xét việc thay đổi địa điểm tổ chức trận chung kết Champions League phiên bản này từ Istanbul sang Lisbon, theo Daily Mail, vì có lo ngại về bạo loạn do tổ chức tổng tuyển cử ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vòng bầu cử thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 28/5 và vòng chung kết của cuộc thi cấp châu lục sẽ được tổ chức vào ngày 10/6.

Theo các phương tiện truyền thông nói trên, những người phụ trách UEFA sẽ đưa ra một “yêu cầu không chính thức” tới các nhà lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha để tìm hiểu về tình trạng sẵn có của Estadio Da Luz ở Lisbon, nơi tổ chức các trận chung kết Champions League 2014 và 2020.

Đây không phải là lần đầu tiên uefa thay đổi địa điểm cho trận chung kết trong thời gian gần đây. Chiến tranh bùng nổ ở Ukraine đã khiến Saint Petersburg tổ chức trận đấu quyết định ở mùa giải trước (diễn ra ở Paris) và vào năm 2020, do chiến tranh bùng phát, một bong bóng đã được tạo ra trong Bồ Đào Nhatổ chức các trận tứ kết và bán kết ở Porto và Lisbon như một trận đấu, cũng như trận chung kết mà Bayern thi đấu không khán giả München và PSG TRONG từ ánh sáng. Năm đó trận chung kết dự kiến ​​diễn ra ở Istanbul.

Cần lưu ý rằng việc cạnh tranh ở bán kết, với trình độ Real Madrid-Manchester City (1-1) y Milan-Inter (0-2) đang chờ giải pháp trong trận lượt về sẽ diễn ra vào tuần tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *