Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Di María giải thích những dự định cho tương lai: “Tôi đã nói nhiều lần rồi”

thiên thần trong maria Anh ấy là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng bóng đá sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, rõ ràng là ‘Mi’ sẽ tiếp tục được liên kết với TurinJuventusnơi anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái từ Paris Saint Germain. “Có rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của tôi, nhưng tôi đã nói nhiều lần: Tôi rất hạnh phúc ở đây, rất hạnh phúc. Và cả gia đình tôi nữa. Chúng tôi đang nói chuyện với câu lạc bộ”, cầu thủ chạy cánh người Argentina đảm bảo trong buổi họp báo trước trận đấu rằng tối nay (9:00 tối, sân Juventus) sẽ đối đầu với ‘Vecchia Signora’ với Sevillatương ứng với trận lượt đi bán kết Europa League.

“Tôi không nghĩ rằng tình hình của tôi sẽ thay đổi”

“Đầu óc tôi đang tập trung vào chức vô địch và Europa League. Bất cứ điều gì cần thiết chắc chắn sẽ đến sau tất cả những điều này,” anh tiếp tục. Mary nói, điều này ngăn cách phân loại của Juventine cho phiên bản tiếp theo của Champions League với sự tiếp tục của nó. “Tôi không nghĩ tình hình của mình sẽ thay đổi, tôi không quan tâm CLB có rời đi hay không”.

Trong trường hợp còn bốn ngày nữa là kết thúc Series A, Juventustrong đó 15 điểm đã bị từ chối vào tháng 1 vì “các trường hợp lãi vốn” đã được trả lại, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng với 66 điểm, nhiều hơn hai điểm Lazio (64), nhiều hơn ba Chôn cất (63) và năm người nữa từ milan (61), người hiện sẽ không có vé tham dự Champions League 2023-24.

đọc quá

rất nhiều Quốc tế Porto Alegre BẰNG Mân côi trung tâmỞ đâu Mary nói bắt đầu sự nghiệp của anh ấy, họ đã thể hiện sự quan tâm đến việc tiếp quản người Argentina, người đã bước sang tuổi 35 vào tháng 4 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *