Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dembélé, trong chương trình nghị sự mới của PSG để giúp Mbappé

PSG sẽ kết thúc một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng khi chức vô địch Ligue 1 mờ nhạt sẽ không thể dập tắt mọi ngọn lửa. Một trong những mục tiêu cho năm học 2023-24, không còn nữa leo Messicó hợp đồng kết thúc và âm thanh cho Barça trong số các điểm đến khác, sẽ rất dễ chịu Kylian Mbappe. Mặc dù có rất ít hy vọng tại Parque de los Príncipes rằng ngôi sao thế giới của họ sẽ hoàn thành thêm một năm mà anh ấy đã ký vào năm 2022 (hai mùa giải cho đến năm 2024 cộng với một mùa giải tùy chọn cho đến năm 2025), khoản đầu tư tài chính khổng lồ do quỹ Qatar thực hiện để giữ anh ấy ở lại. đội hình khi Real Madrid đã ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy xứng đáng được bao quanh bởi những cầu thủ giỏi nhất để cố gắng tấn công Champions League trong chiến dịch 2023-24. Và ngoài chương trình nghị sự để giúp đỡ mabppe xuất hiện từ Ousmane Dembele. Báo L’Équipe đã đưa cầu thủ chạy cánh của Barça vào danh sách các ứng cử viên.

Randal Đại tá Muani, Bernardo SilvaPierre-Emile Höjbjerg và Ousmane Thuộc về Dembele Họ là những cầu thủ mà PSG sẽ coi là phương án tăng cường hàng công trong phiên chợ hè. Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ người Catalan được liên kết với một câu lạc bộ Pháp và với Mbappéngười mà anh ấy duy trì mối quan hệ tốt đẹp được thiết lập trong đội tuyển quốc gia Pháp.

Kylian Mbappe và Ousmane Dembélé ăn mừng bàn thắng cho Pháp

Luca Bruno / AP

chính xác, Thuộc về Dembele Đó cũng là tin tức ở Barça khi có những cuộc nói chuyện về việc gia hạn hợp đồng với anh ấy. MD giải thích rằng việc gia hạn hợp đồng của anh ấy, kết thúc vào năm 2024, hiện đang trải qua giai đoạn chờ đợi hợp lý với cầu thủ chạy cánh và người đại diện của anh ấy, Moussa Sissokophân tích ưu đãi, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục cho đến năm 2027.

Dù không vội nhưng do thiên hướng đang tốt nên dự định sẽ đạt được thỏa thuận trước ngày 30/6 để tránh điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ giảm xuống 50 triệu euro.

Pháp tham gia

Quan trọng với Xavi

Bạn phải nhớ rằng Thuộc về Dembele là quan trọng để Xavi Hernandez vì khả năng không cân bằng khiến anh ấy trở thành một cầu thủ vô song trên thị trường, mặc dù anh ấy vẫn gặp vấn đề với chấn thương cơ. Cầu thủ người Pháp cũng rất hạnh phúc và gắn bó với Barça.

đọc quá

  • Lewandowski: “Khi nói chuyện với Messi, tôi thấy Barça có ý nghĩa như thế nào với anh ấy”

  • Mười khoản đầu tư tài trợ thể thao hàng đầu ở châu Âu năm 2022

  • Umtiti: “Ở Barcelona, ​​tôi không muốn xa nhà”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *