Thứ Tư, Tháng Hai 28

Degu về việc ủng hộ Palestine: “Tôi thích nghĩ về những người lính của chúng tôi và những người bị bắt cóc”

Huấn luyện viên từ Maccabi Haifa, Mesaye Deguyên tâm rằng ông không lo lắng nếu trong chuyến thăm Villarreal bên trong giải đấu Europa League một số lá cờ xuất hiện Palestine trên ghế như ở các sân vận động khác và nói rằng ông tập trung vào những người lính Israel và đồng bào của họ, những người đã bị bắt cóc trong cuộc xung đột giữa đất nước của họ và Hamas.

Tôi thích nghĩ về những gì đang xảy ra trên đất nước chúng ta, với những người lính và những người bị bắt cóc của chúng ta, hơn là về những gì có thể xảy ra trên khắp thế giới. Hãy chơi một trận bóng đá và không có gì hơn“anh ấy nói trong một cuộc họp báo được tổ chức ở Haifa.

Chúng tôi đã quyết định làm việc tốt hơn ở Haifa để có thể thực hiện nhiều công việc mang tính chiến thuật hơn. Chúng tôi cũng đã nhân cơ hội này để khôi phục một số người chơi gặp vấn đề, điều đó không ảnh hưởng gì đến vấn đề bảo mật.“, anh ta đã tuyên bố.

Đọc quá

Dù đội bóng của anh không còn cơ hội đi tiếp và Villarreal vẫn khao khát ngôi đầu bảng Fhôm thứ Tư cho biết anh ấy hy vọng sẽ gây rắc rối cho họ và không lặp lại hình ảnh xấu đã dành cho anh ấy Rennesmặc dù anh ta biết rằng đối thủ của mình đã nhận thấy sự xuất hiện của anh ta Marcelino García Toral.

Đây sẽ là một trận đấu rất phức tạp nhưng ý định của chúng tôi là nó cũng sẽ rất khó khăn với Villarreal. Chúng tôi biết rằng họ sẽ chơi trên sân nhà và đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một hình ảnh tốt“, anh ta đã tuyên bố.

Tôi không biết họ thế nào, đối với chúng tôi không có trận đấu nào là không quan trọng, chúng tôi đối mặt với nó với ý định nỗ lực và thái độ tối đa để đạt được kết quả tốt. Chúng tôi không muốn lặp lại phong độ ở trận đấu trước với Rennes“, anh ấy nói thêm. “Chúng tôi là Maccabi Haifa và chúng tôi muốn đại diện cho câu lạc bộ này theo cách tốt nhất và cạnh tranh nhất,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *