Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“De Paul là người phù hợp với Juve”

TRONG Nước Ý Họ tiếp tục báo cáo những người có thể đến Rodrigo de Paul ĐẾN Juventus. Hoạt động mà họ đảm bảo sẽ là một nhiệm vụ có tùy chọn mua hàng sẽ là bắt buộc trong trường hợp Bà già sẽ có đủ điều kiện để giải vô địch. Vì lý do này, Tuttosport đã phỏng vấn đồng đội cũ của cầu thủ người Argentina.

Những người được chọn là công dân Thụy Sĩ Valon Behrami. Cầu thủ Thụy Sĩ biết rất rõ bóng đá bởi vì ngoài việc ở chung phòng thay đồ với Bởi Phao-lô trong đó Udinese Anh ấy đã từng khoác áo sáu đội Ý khác. Mùa giải trước anh đã giải nghệ sau khi chơi cho Brescia.

“Đội ngũ sẽ thay đổi, Juventus Bây giờ cô nhớ một người như anh. Tôi yêu Bởi Phao-lô, là một cầu thủ sẽ thay đổi đội: ở trọng tâm, mở rộng khu vực, nhưng cũng ở cường độ phòng thủ mà anh ấy đã có được trong nhiều năm. “Juventus thực sự không có được thành tích như họ: việc đưa họ dẫn đầu trong cuộc đua danh hiệu là chưa đủ, nhưng nó sẽ thay đổi bộ mặt của đội bóng trong cả hai giai đoạn”, HLV người Thụy Sĩ thừa nhận trong tuyên bố với tờ Turin. . .

Mặc dù kể từ đó Madrid Tất cả thông tin này thật đáng ngạc nhiên vì nó rất sâu sắc Atletico Họ rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ đã đạt phong độ tốt trong những tháng gần đây tại câu lạc bộ. Trong khi các cầu thủ cũng cảm thấy rất thoải mái ở thủ đô Tây ban nha. Đó là lý do tại sao nó càng đáng ngạc nhiên hơn.

Đừng quên điều khoản có giá hơn 60 triệu euro. từ Nước Ý Có ý kiến ​​​​cho rằng sự ra đi của cầu thủ người Argentina có thể xảy ra nếu rojiblancos quản lý để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy Fabian Ruiz hiện đang ở PSG.


Đọc quá

Kinh điển đã về nhưng tài khoản vẫn không có tác dụng với Atlético

Walter Zimmermann

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *