Thứ Sáu, Tháng Chín 22

De Ligt tiết lộ khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp: “Điều đó xảy ra 20, 30 năm một lần”

Matthijs de Ligt đã bắt đầu mùa thứ hai tại Bayern München sau khi đến từ Juventus. Hậu vệ 24 tuổi người Hà Lan đã có năm đầu tiên khá thành công khi chơi 43 trận và vô địch Bundesliga cũng như Siêu cúp Đức. Tuy nhiên, đó dường như không phải là điều tuyệt vời nhất mà anh đã làm được trong sự nghiệp của mình.

Trung vệ vạm vỡ giải thích: “Thực ra tôi đã chơi tốt ở Juventus. Bayern bị Villarreal loại ở Champions League và họ đã liên hệ với người đại diện của tôi. Họ nói: ‘Chúng tôi đang tìm kiếm một hậu vệ’. Sau đó, người đại diện của tôi cũng hỏi tôi điều tương tự.” vâng, tôi muốn đến Bayern. Tôi nói ngay: ‘Nếu có thể, tôi rất muốn.’ Lúc đó là vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. Nó đã sẵn sàng vào giữa tháng 7.” “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Juventus, nhưng khi một câu lạc bộ như Bayern muốn ký hợp đồng với bạn với cơ hội vô địch Champions League…”

Tuy nhiên, De Ligt sẽ không nói chức vô địch cùng Bayern là ‘điểm nhấn’ của anh. “Điểm nổi bật chắc chắn là chiến dịch Champions League với Ajax (2018-19), nơi chúng tôi đã lọt vào trận chung kết. Nhưng danh hiệu với Bayern chắc chắn nằm trong top 5. Tại sao tôi lại thích Champions League với Ajax hơn chức vô địch với Bayern.” ? Bởi vì những trận đấu như vậy với Ajax cứ hai mươi hay ba mươi năm lại diễn ra một lần. Mặt khác, trong mười một hoặc mười hai năm nay, mỗi mùa giải đều có một chức vô địch với Bayern. Tất nhiên, nó rất đặc biệt đối với tôi vì đây là chức vô địch đầu tiên .”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *