Thứ Năm, Tháng Hai 22

De Lig bắn Bayern

Có một vấn đề với Matthijs de Ligt trong đó Bayern München. Từ Đức, họ chỉ ra rằng mối quan hệ giữa trung vệ 24 tuổi người Hà Lan và huấn luyện viên người Bavaria. Thomas Tuchelđang căng thẳng và khả năng ra đi vào mùa hè không loại trừ.

Eberl, từ tháng 4

Không thể phủ nhận đám cháy lớn cần được xử lý Max Eberl Khi ông tiếp quản việc quản lý môn thể thao này, Bavaria bắt đầu từ ngày 1 tháng 4. De Ligt hạ cánh trên München vào mùa hè năm 2022 sau khi thanh toán 67 triệu euro cho Juventus Turin. Anh đã làm được điều đó với danh tiếng là một trong những hậu vệ triển vọng nhất lục địa già và hoàn thành chiến dịch đầu tiên đáng chú ý, đăng quang bằng chức vô địch Bundesliga.

Tuy nhiên, sự sáp nhập của Hàn Quốc Kim Min Jae làm một thùng chứa Ajax Anh ấy sẽ ngồi dự bị vào đầu mùa giải, vào sân thay người trong 4 trận đầu tiên ở giải VĐQG. Ngoài ra, anh ấy còn bị chấn thương đầu gối vào tháng 10 khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng rưỡi.

Đọc quá

Araujo, ở phía chân trời

Thời gian mà cặp bao gồm Kim y Dayot Upamecano Anh tận dụng cơ hội để khẳng định mình ở trục phòng ngự của Munich. Bây giờ, với thùng chứa Napoli ở Cúp bóng đá châu Á, De Ligt Anh ấy đã bắt đầu năm mới với tư cách là người đá chính nhưng dường như nhận thức được rằng mình không phải là lựa chọn đầu tiên Tuchel. Y Ronald Araujo ở phía chân trời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *