Thứ Bảy, Tháng Ba 2

De Laurentiis xác nhận chia tay Spalleti

chủ tịch cho Napoli, Aurelio De Laurentiis, xác nhận chủ nhật này rằng Luciano Spalletti ông ấy sẽ không làm huấn luyện viên của Napoli trong mùa giải tới.

spalletti anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, anh ấy độc lập, anh ấy đã làm đúng phần việc của mình, tôi cảm ơn anh ấy và bây giờ thật công bằng khi anh ấy tiếp tục làm những gì anh ấy muốn”, anh ấy nói tối nay trong chương trình ‘Che Tempo’, trên kênh ‘RaiTre’ .

“Huấn luyện viên được phân chia giữa những người muốn tạo ra thị trường chuyển nhượng và những người đào tạo. Anh ấy đào tạo, chúng tôi cung cấp cho anh ấy tài liệu thô đáng kinh ngạc và anh ấy làm cho nó phát triển”, anh ấy nói thêm.

Sau nhiều tuần đồn đoán về sự ra đi của huấn luyện viên, đích thân chủ tịch Partenopean đã lên tiếng giải thích lý do ra đi.

spalletti anh ấy là một người tự do. Sau 50 năm trong điện ảnh và nhiều bộ phim độc quyền, khi ai đó đến gặp bạn và nói: ‘Tôi đã cống hiến tất cả nhưng vòng đời của tôi đã hết, tôi vẫn còn hợp đồng với bạn nhưng tôi thích có một năm nghỉ phép hơn’. Bạn đang làm gì vậy, bạn đang phản đối à? Bạn phải hào phóng trong cuộc sống, tôi không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì đáp lại. Ông ấy đã cho, tôi cảm ơn ông ấy và bây giờ điều thích hợp là ông ấy tiếp tục làm những gì ông ấy muốn làm”, tổng thống nói.

HLV đã mang về thành công ‘Scudetto’ sẽ nói lời chia tay nên cuối tuần này tại Diego Armando Maradona trước anh ấy Sampdoria, Bây giờ không có gì bị đe dọa, trong một ngày ăn mừng mới ở Napoli, nơi sẽ kỷ niệm một mùa giải lịch sử với các cầu thủ và danh hiệu.

Có một số kênh truyền thông hiện đang hiển thị tiếng Tây Ban Nha Luis Enrique Martinezhuấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Roma và đội tuyển Tây Ban Nha, trong số những người khác, được yêu thích từ Lawrence để chiếm một vị trí trên băng ghế dự bị của Neapolitan.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *