Thứ Tư, Tháng Mười 4

De Gea, Găng tay vàng Ngoại hạng Anh

Ở cấp độ thủ môn, giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất Premier thuộc về David de geathủ môn có số lần ‘giữ sạch lưới’ nhiều nhất (trận đấu kết thúc mà không để thủng lưới bàn nào) đạt được ở giải vô địch Anh mới kết thúc gần đây: tổng cộng 17 lần, điều này sẽ giúp anh ấy giành được Găng tay vàng 2022-23, tất nhiên là bạn Manchester United đã đứng thứ 3.

thủ môn Madrid đoàn kết đã nhận được Găng tay vàng khi kết thúc trò chơi vào ngày cuối cùng, chiến thắng thuộc về đội từ Erik ten Hag trước Fulham (2-1), ở đâu Bởi Gea Anh ấy cũng là nhân vật chính vì anh ấy đã cứu được một quả phạt đền từ Mitrovica ở phút thứ 26.

đọc quá

Ở hạng mục Găng tay vàng, De Gea đã giành chiến thắng Alisson (Liverpool), Nick Pope (Newcastle) và Aaron Ramsdale (Arsenal), tất cả với 14 trận không để thủng lưới bàn nào tại giải Ngoại hạng vừa kết thúc.

người Barcelona David Raya đạt 12 trận ‘giữ sạch lưới’ với brentford. BẰNG Edersonthủ môn của ĐKVĐ Man City, có 11 lần ‘giữ sạch lưới’, ngang với ĐKVĐ thế giới Argentina Emiliano Martinez với Aston Villa và José Sa với những con sói Kepa Arrizabalaga9 với Chelsea.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *