Thứ Tư, Tháng Hai 28

De Gea có thể rời MU và có 2 ứng viên thay thế (1 là Tây Ban Nha)

Một câu chuyện về David de gea trong đó Manchester United có thể kết thúc. Thủ thành 32 tuổi người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng với ‘quỷ đỏ’ vào cuối mùa giải và không rõ liệu anh có gia hạn hay không. Trên thực tế, trong những tuần gần đây đã có suy đoán rằng anh ấy sẽ từ chối những lời đề nghị thấp hơn và thời gian trôi qua chỉ khiến anh ấy xa cách Old Trafford.

Theo The Telegraph, và mặc dù thực tế là gần đây anh ấy đã bảo vệ anh ấy sau một sai lầm trong trận đấu với Tây Ham, David de gea Tôi không mong đợi bất kỳ sự đảm bảo nào từ Erik ten Hagcó ý chí của các kỹ thuật viên Hà Lan để mở tất cả các tùy chọn, bao gồm cả Bởi Gea Anh ấy rời đi và một thủ môn khác đến để thay thế anh ấy.

Nếu khởi hành từ Bởi Gea (và ngay cả khi anh ấy vẫn còn), rằng Manchester United Nó có hai cái tên trên bàn. Một mặt, đảng Diego Costathủ môn Oporto23 tuổi, người đang có một mùa giải tuyệt vời và được đánh giá là một trong những thủ môn tương lai xuất sắc nhất châu Âu. Mặt khác, một người Tây Ban Nha, hơn nữa, đã biết Premier League. Đó là về David RayaThủ môn 27 tuổi thuộc brentford rằng anh ta có thể thực hiện những bước nhảy vọt để đạt được mục tiêu tổng thể Manchester United.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *