Thứ Năm, Tháng Chín 21

Đây sẽ là trận chung kết châu Âu thứ ba của Manchester City

Anh ta thành phố Manchester sẽ tham dự trận chung kết ở Istanbul vào ngày 10 tháng 6 và đây sẽ là lần thứ ba câu lạc bộ tham dự một trận đấu quyết định chức vô địch châu Âu. Bất chấp tiềm năng to lớn mà đội tuyển ‘các tuyển thủ quốc gia’ được thúc đẩy bởi đồng đô la dầu mỏ hiện tại, nhưng sự thật là họ không phải là một trong những đội bóng Anh có sự hiện diện lớn nhất trên lục địa và trên thực tế, họ không có danh hiệu nào được trưng bày. cúp châu Âu. Tuy nhiên, anh ấy đã có một danh hiệu châu Âu.

Cho đến nay, các bên thành phố Manchester đã chơi hai trận chung kết châu Âu: một trong số đó đã tuyệt chủng sưu tầm và một điều nữa giải vô địch. Đó là vào năm 1970 khi nó được trình chiếu trong trận chung kết châu lục và nó đã lọt vào danh sách đó. Sau khi vô địch FA Cup năm trước, The thành phố Manchester Anh ấy đã chơi ở 1969/70 Cup Winners ‘Cup và giành được một suất trong cuộc đua danh hiệu với Vienna như một sân khấu và Gornik Zabrze Ba Lan như một đối thủ. Đó là một trận đấu vô hồn, với gần 8.000 khán giả trên khán đài, nhưng đối với thành phố Manchester ngày lịch sử khi họ giành chiến thắng 2-1 và có được câu lạc bộ lục địa duy nhất của họ ngày nay.

Còn với Champions League, trận chung kết duy nhất vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức của hành tinh bóng đá. Đó là vào năm 2021, trong một Cho đến khi Dragao chỉ với 16.500 khán giả do các hạn chế về coronavirus và với Chelsea như một đối thủ cạnh tranh. Một người cô đơn cả hai Kai Havertz nhường chiến thắng cho đội ‘xanh dương’ và ra về PepGuardiola và trồng gai xuống đất có thể được loại bỏ vào ngày 10 tháng Sáu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *