Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đây sẽ là chuyến làm khách của Real Madrid vào ‘chung kết’ tại Manchester

Anh ta Real Madrid Bạn đã biết kế hoạch du lịch đến Manchester, nơi có một ‘trận chung kết’ thú vị đang chờ bạn ở Champions League sau trận hòa 1-1 tại Santiago Bernabéu. Sẽ là 10:30 sáng thứ Ba tuần sau khi câu lạc bộ da trắng lên máy bay sẽ đưa họ đến Manchester.

Sẽ là lúc 6:00 tối tại thành phố nước Anh khi các cầu thủ của đội trắng và Ancelotti bước lên cỏ Etihad Để tập thể dục. Không giống như các câu lạc bộ Anh, Người da trắng luôn tập luyện tại sân vận động trước trận đấu để chuẩn bị cho trận đấu và kiểm tra mặt sân. Trước đó, khoảng 5h chiều, HLV người Ý và một cầu thủ sẽ có mặt trước giới truyền thông. Đáng ngạc nhiên, người sẽ không tập thể dục trong sân vận động của anh ấy là chính anh ấy Thành phố Manchester, trong đó có buổi chuẩn bị lúc 16:15 giờ địa phương tiếng Anh.

Vào thứ Tư, bữa trưa chỉ huy truyền thống sẽ diễn ra, dự kiến ​​​​sẽ diễn ra tại sân vận động ‘công dân’ của chính câu lạc bộ. Họ được gọi vào lúc 1 giờ 30 chiều. Chỉ vài giờ trước trận đấu mà người thứ hai trong số hai người vào chung kết của phiên bản này Quán quân. Trận đấu thứ hai của hai đội Milan sẽ diễn ra vào thứ Ba khi trận đấu đầu tiên trong hai đội được quyết định. Chôn cất Nó có lợi thế 0-2 trong ván đầu tiên.

dự đoán cho Real Madrid là trở về thủ đô Tây Ban Nha khi kết thúc trận đấu. Và họ muốn làm điều đó với sự phân loại đó cho trận chung kết istanbul vào ngày 10 tháng 6, nơi họ sẽ tìm cách nâng cao chiếc cúp châu Âu lần thứ mười lăm của mình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *