Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Đây là PSG nếu họ ký hợp đồng với Mourinho

Paris Saint-Germain đang tìm kiếm một huấn luyện viên cho mùa giải tới và theo thông tin mới nhất từ ​​RMC Sport, họ đang quan tâm đến sự phục vụ của Jose Mourinho. Cuộc hôn nhân giữa cầu thủ người Bồ Đào Nha và đội bóng Paris chắc chắn sẽ rất thú vị và tại Mundo Deportivo, chúng tôi thực hiện một bài tập tưởng tượng về bóng đá bằng cách tưởng tượng ra một nét vẽ về PSG của Mourinho.

1

Vắng Sergio Ramos

Bất chấp việc Sergio Ramos đã hết hạn hợp đồng vào tháng 6, nhưng có vẻ như Mourinho khó có thể thúc đẩy anh tiếp tục. Họ gặp nhau ở Madrid, nhưng mối quan hệ bị hao mòn và không kết thúc theo cách tốt nhất. Marquinhos và Kimpembe, những trung vệ khác trong đội hình hiện tại, là những mẫu cầu thủ mà Mou thích và sẽ quan trọng hơn trong sơ đồ 4 hậu vệ hoặc sau 3 trung vệ.

Nằm ngang

2

Donnarumma, bất động

Ai không nhớ những gì đã xảy ra với Iker Casillas và Diego López tại Real Madrid? Bất chấp việc Iker và Mourinho đụng độ nhau, người Bồ Đào Nha thích những thủ môn cao to, di chuyển xa tốt. Gianluigi Donnarumma là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới đáp ứng được cả hai điều kiện đó. Sẽ còn nhiều tranh cãi về việc Keulor Navas có trở lại hay không.

Nằm ngang

3

Achraf và Nuno Mendes, nâng cao

Ở giai đoạn cuối cùng này tại Roma, Mourinho bố trí chủ yếu phía sau 3 trung vệ và tăng cường các tiền vệ cánh. Tại PSG, ông ấy sẽ tìm thấy Acharaf Hakimi và Nuno Mendes, hai cầu thủ với hệ thống này và với sự chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công cấp tốc, như Mou thích, sẽ thể hiện tốt.

Neymar bị chỉ trích ở PSG và ở Paris

4

Neymar, ‘số 10’ nhiều hơn xưa

Leo Messi sẽ không tiếp tục và tương lai trước mắt của Neymar là ẩn số. Tất nhiên sẽ rất lạ khi chứng kiến ​​cầu thủ người Brazil dưới thời Mourinho. Nếu chúng khớp với nhau, có khả năng vai trò của anh ấy sẽ rất giống với vai trò anh ấy đã chơi cho Brazil. Nó sẽ giống như Oezil ở Madrid de Mou.

Nằm ngang

5

Mbappe, người theo đạo thiên chúa

Đối với Kylian, thật hợp lý khi nghĩ rằng anh ấy sẽ giống như Cristiano Ronaldo ở Madrid dưới thời Mou. Nằm ở cánh nhưng lại là cầu thủ làm tâm điểm cho cả phương án tấn công. Vâng, nó đòi hỏi sự xuất hiện của một tiền đạo ‘hàng đầu’ làm việc cho Mbappé như Benzema đã làm cho Cristiano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *