Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đây là những lời Guardiola nhắn nhủ các học trò trước trận thắng Real Madrid

Anh ta thành phố Manchester không có sự lựa chọn để Real Madrid và sẽ là người tranh luận trận chung kết Quán quân chống lại anh ta Chôn cất sau khi loại trắng ở bán kết với một trận đấu chói sáng.

người Anh họ nhảy xuống sân như xe máy và Họ vùi dập Madrid với tỷ số 4-0 nhục nhã để kết thúc cà vạt. Một ngày sau trận đấu ‘dân sự’, Pep Guardiola đã nói gì với các cầu thủ của mình trước khi bắt đầu trận đấu.

Huấn luyện viên người Catalan ngắt lời đội của mình vài phút trước khi vào sân. Nhà báo Joan Patsy, người rất thân với HLV của Man City, đã giải thích trên RAC1 về những gì Pep đã nói với đội của mình.

đọc quá

Bạn có muốn vào chung kết Champions League không?” ông hỏi. Guardiola nhìn chằm chằm vào các cầu thủ của mình và họ đồng thanh trả lời: “Vâng!”Bạn có chắc không?“, anh nhấn mạnh để xác nhận mong muốn của chính mình. “Chà, họ đã biết những gì họ phải làm”, anh nói.

Các cầu thủ Man City quét sạch Real Madrid trong một số ‘một nửa’ lịch sử. Giờ đây, họ sẽ chiến đấu để giành chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *