Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đây là những cổ động viên trung thành nhất Serie A

Anh ta Genovatừ Một giải đấulà đội ở Ý có tỷ lệ khán giả đến sân nhà cao nhất, với tỷ lệ 97,28 % về số lượng người tham dự trung bình các trận đấu tay đôi diễn ra ở Sân vận động Luigi Ferraris.

TRONG la Mã (92%), ở Chôn cất (96%), ở Milano (95%), trong ‘Juventus‘ (61%)… thậm chí không Napoli (84%) là nhà vô địch’Scudetto‘Họ gần với Genoa ở khía cạnh này.

Lòng trung thành của người hâm mộ được thể hiện qua việc có trung bình 32.302 khán giả đến xem các trận đấu trên sân nhà, gần như đầy đủ nếu xét đến sức chứa. Luigi Ferrari là 33.205.

Đọc quá

Sự khích lệ của những người hâm mộ anh ấy, những người đã giúp anh ấy đạt được kết quả tốt hơn trong phạm vi quyền hạn của mình. Anh ta trói buộc đối thủ Napoli (2-2), đánh bại la Mã (4-1) trong một trận đấu đáng nhớ, phản đối Milano trong một trận đấu điên rồ kết thúc bằng việc thua ở hiệp cuối (0-1) và giành chiến thắng trước Salernitana (1-0) y al Torino (1-0).

người Tây Ban Nha Andres Blazquezgiám đốc điều hành Genovađội lâu đời nhất ở Ý được quản lý bởi một quỹ đầu tư của Mỹ’777 Đối tác‘, anh ấy nhận xét về dữ liệu tham dự của đội mình.

Khi ‘777 Partners’ quyết định mua Genoa, chúng tôi đã biết niềm đam mê của người hâm mộ câu lạc bộ. Người hâm mộ Genoa thật đặc biệt: năm ngoái, ở Serie B, số lượng khách hàng của chúng tôi đã vượt quá nhiều đội đang chơi ở Serie A. Giờ đây, ở giải đấu hàng đầu, chúng tôi đã lập kỷ lục mọi thời đại về số lượng khách hàng trong thành phố.” ông nói trong một tuyên bố chính thức.

Trận tiếp theo sẽ diễn ra trên sân nhà Genovamà sau khởi đầu mùa giải tuyệt vời thì đứng thứ mười bốn, sáu điểm so với nhóm xuống hạng, sẽ phản đối Empolitrong cuộc chiến điều quan trọng là phải dứt khoát thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *