Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đây là một phần thưởng hấp dẫn mà Kane sẽ sớm bỏ túi cho những bàn thắng của mình

Thời gian của Harry Kane ở bóng đá Đức không thể khởi đầu tốt hơn cho tiền đạo người Anh và cho Bayern Munich, như mô tả 17 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong 11 trận ở Bundesliga và 4 bàn thắng cùng 2 pha kiến ​​tạo trong 4 trận đấu ở Champions League.

Bayern Munich được hưởng lợi từ bàn thắng của Kane, đứng thứ hai và bất bại ở giải vô địch Đức, kém đội dẫn đầu Bayer Leverkusen hai điểm, và đã vượt qua vòng 16 đội với tư cách là người đầu tiên trong nhóm của họ ở Champions League. Chỉ một lần xuống hạng, với cầu thủ người Anh ngồi dự bị trong trận đấu với Saarbrücken, từ Giải hạng Ba, ở vòng hai DFB Pokal đã làm hoen ố khởi đầu mùa giải tuyệt vời cũng như phong độ tuyệt vời của đội Munich.

Đọc quá

17 bàn thắng trong 11 ngày đầu tiên, tức là cứ 57 phút lại có một bàn, Họ vượt qua kỷ lục của Robert Lewandowskingười cũng đã đạt đến tuổi 16 cùng Bayern vào thời điểm này tại Bundesliga năm 2019.

Đếm 5 pha kiến ​​tạo, Kane Anh đã tham gia vào 22 trong 42 bàn thắng của Bayern ở Bundesliga, hơn một nửa. Một con số cao ngất ngưởng sẽ sớm có ý nghĩa đối với Kane, nếu anh ấy duy trì sản lượng của giám đốc, thu nhập hấp dẫn trong tài khoản hiện tại của anh ấy sẽ cộng thêm tới 24 triệu euro ròng cố định.

Theo Sport Bild, hợp đồng với Bayern có kèm theo khoản tiền thưởng mà Kane bạn sẽ nhận được thêm 250.000 euro nếu anh ta trực tiếp tham gia, ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong 40 bàn thắng giữa Bundesliga và Champions. Bây giờ là 28…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *