Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đây là một cuộc chiến khốc liệt ở Premier League cho Champions League

Chỉ còn hai ngày nữa là Premier League kết thúc và cuộc chiến giành suất dự Champions League đang diễn ra hấp dẫn. Manchester City (85 điểm) và Arsenal (81) đã được phân loại, trong khi Newcastle và Manchester United, cả hai đều có 66 điểm nhưng còn một trận đấu nữa, Liverpool (65) và cả Brighton (58 và còn hai trận đấu nữa) Họ thi đấu hai hình vuông còn lại.

Còn lại gì cho Liverpool

Liverpool, đội đã đánh bại Leicester 3-0 vào thứ Hai, sẽ đẩy nhanh cơ hội giành quyền tham dự Champions League trong hai trận đấu còn lại: vào thứ Bảy gặp Aston Villa của Unai Emery tại Anfield và gặp đội cuối bảng và xuống hạng Southampton vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng 28. ngày.

Những gì còn lại cho Newcastle

Trong khi đó, Newcastle và Manchester United vẫn còn ba trận đấu. ‘Những chú chim ác là’ sẽ tiếp đón Brighton trong cuộc đụng độ quan trọng (thứ Năm tuần này) và Leicester (thứ Hai ngày 22) và sẽ tới làm khách của Chelsea (28).

Còn lại gì cho Manchester United

‘Quỷ đỏ’ hành quân đến Bournemouth (thứ Bảy) và sẽ chờ Chelsea (25) và Fulham (28) trên sân nhà.

Những gì còn lại để Brighton

Cuối cùng, Brighton tới gặp Newcastle vào thứ Năm, sẽ thi đấu trước các cổ động viên của họ trước Southampton và Manchester City vào Chủ nhật (24) và sẽ khép lại chiến dịch gặp Aston Villa ở Birmingham (28).

Newcastle và United đang tự quyết định nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong hai tuần đầy hấp dẫn. Điều đang bị đe dọa là tham gia Champions League với uy tín và nguồn lực kinh tế mà nó mang lại.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *