Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đây là lý do Roma chặt đầu Mourinho

Sáng nay báo chí La Mã phân tích vụ sa thải quá sớm và đầy kịch tính Jose Mourinho từ băng ghế dự bị la Mã. Họ cho rằng trận thua trong trận derby trước Lazio tuần trước đã gây ra rất nhiều chuyện. Nhưng ban lãnh đạo câu lạc bộ Serie A đã có đủ lý do chung chung của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

Chủ câu lạc bộ người Mỹ, Dan Friedkin, đã đặc biệt đến thành phố bất tử để nói thẳng những điều với ‘Mou’. Với đội thứ chín trong giải đấu nhưng có ngân sách cao thứ ba, họ muốn chỉ trích những lời chỉ trích về trọng tài, Luật công bằng tài chính, chính sách tồi tệ của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng và chấn thương của các cầu thủ. Họ cho rằng tất cả chỉ là lời bào chữa.

Đọc quá

Tất cả các chương được đề cập ở trên đã được nghe và làm tổn thương hội đồng quản trị, hiện đã trả thù bằng việc sa thải người Bồ Đào Nha và thông báo về De Rossi. Ai không nhớ tình tiết nổi tiếng ở bãi đậu xe nơi Mou lao xuống đối mặt với Anthony Taylor sau trận đấu ở châu Âu với Sevilla? Hay một sự xúc phạm đến trọng tài Sassuolo? Và mới đây anh than thở về việc Dybala vắng mặt vì chấn thương? Dù sao… Rõ ràng Mourinho đã tự đào hố chôn mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *