Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đây là đội mà Kvaratskhelia mơ ước được thi đấu

Mamuka Jugeli, đặc vụ của Kvicha Kvaratskhelia, Ông ám chỉ đến tương lai của cầu thủ chạy cánh Napoli, trận tiếp theo gặp FC Barcelona ở vòng 16 đội Champions League, trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Georgia 1TV.

Jugeli đã nâng cao điều đó, trong khi Victor Osimhen Anh ấy gia hạn hợp đồng với Naples vào ngày 23 tháng 12 trong một mùa giải, cho đến năm 2026, nhưng anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi, đồng đội của anh ấy vào mùa hè. Kvaratskhelia Anh ấy có kế hoạch khác.

“Osinhem sẽ tới Ả Rập vào mùa hè tới”

“Osimhen đã ký hợp đồng mới, nhưng bạn có thực sự nghĩ anh ấy sẽ chơi cho Napoli trong phần còn lại của sự nghiệp không? Tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi vào mùa hè tới”. Jugeli tuyên bố trước khi đề cập đến các cầu thủ mà ông đại diện: “Napoli đã tăng lương nhưng Khvicha sẽ không chấp nhận việc chuyển nhượng như vậy, thậm chí là một tỷ.”

Và sau đó Jugeli tiết lộ đội sẽ làm hài lòng Kvaratskhelia: “Ví dụ: “Tôi thà chơi cho Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona hoặc có thể là Manchester City.” Một số từ không bao giờ hết ngạc nhiên vì đôi khi chính cầu thủ chạy cánh Georgia đã thừa nhận điều đó “Một trong những sở thích thời thơ ấu của tôi là Real Madrid.”

Đọc quá

“Kvaratskhelia có những mục tiêu và ưu tiên khác nhau”, Jugeli tiết lộ kế hoạch của Kvaratskhelia. “Anh ấy muốn thành công và anh ấy đã đạt được nó. Anh ấy là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mọi chuyện sẽ xảy ra đúng lúc, vẫn còn sớm. Sẽ không có đội nào từ chối ý tưởng đưa anh ấy vào đội. Bất cứ ai biết bóng đá sẽ đồng ý với tôi rằng nó không có giới hạn và chỉ có thể cải thiện. Tôi đã liên hệ với nhiều CLB nhưng liệu De Laurentiis (chủ tịch Napoli) có để anh ấy ra đi? “Chúng tôi hiện đang bị ràng buộc bởi hợp đồng.”

Kiến trúc sư vĩ đại của ‘scudetto’

Kvaratskhelia, với hợp đồng đến năm 2027, Anh đến Naples vào mùa hè năm 2022 và trong mùa giải đầu tiên, anh cùng với Osimhen trở thành kiến ​​trúc sư vĩ đại để đạt được ‘scudetto’ đầu tiên cho câu lạc bộ Partenopean sau 33 năm chờ đợi.

Ở tuổi 22, mùa giải này phong độ của anh có phần sa sút nhưng anh vẫn tiếp tục nổi bật nhờ khả năng rê bóng, thay đổi nhịp độ và khả năng vượt qua đối thủ khiến anh trở thành một siêu sao ‘calcio’.

Tuy nhiên, Napoli đang trải qua cuộc khủng hoảng kết quả nghiêm trọng tại Serie A thể hiện qua vị trí thứ 9 trên BXH, kém đội đầu bảng Inter tới 20 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *