Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Đây là cách Sevilla ăn mừng chức vô địch

Anh ta Câu lạc bộ bóng đá Seville đã chuẩn bị một chương trình các sự kiện để chào mừng thành tích giải đấu châu Âu thứ tư trong Budapest trước đó la Mãđiều mà anh ấy đã làm lần thứ bảy trong nhiều lần cố gắng hết sức, và tất cả sẽ kết thúc với một bữa tiệc cuối cùng trong sân vận động Ramón Sánchez-Pizjuan.

Đoàn thám hiểm Seville chính thức sẽ hạ cánh tại sân bay thánh Paul từ Sevillanơi chuyến tham quan bằng xe buýt đến trung tâm thành phố sẽ bắt đầu vào khoảng 6 giờ chiều, câu lạc bộ đã báo cáo trong một tuyên bố.

Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến thám hiểm là vào khoảng 6:30 chiều trong chuyến thăm viện dưỡng lão chị em của người nghèo và, từ đó, nhóm sẽ hướng tới Cổng Jereznơi lễ kỷ niệm sẽ tiếp tục vào khoảng 7:30 tối.

Khoảng 20h30 tham quan Nhà thờ Seville, trước khi đến Tòa thị chính vào khoảng 8:45 tối. Từ đó, đoàn diễu hành sẽ rời sân vận động vào khoảng 9:30 tối Ramon Sanchez-Pizjuannơi một buổi biểu diễn chào mừng được tổ chức bắt đầu lúc 10:00 tối.

Cổng sân vận động sẽ mở vào lúc 9:30 tối (một giờ trước khi bắt đầu buổi biểu diễn), với quyền vào cửa miễn phí cho tất cả những người có vé cả mùa bước vào với vé cả mùa của họ để đi qua các cửa quay mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt hay thủ tục nào. Sevilla.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *