Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Đây là cách Real Madrid và City đến Bernabéu

Real Madrid và Man City Họ sẽ chơi trận lượt đi bán kết Champions League lúc 21:00. Họ sẽ làm điều đó ở một Bernabéu đông đúc, nơi dự kiến ​​có khoảng 63.000 người, trong đó có khoảng 1.800 người hâm mộ Manchester City.

Đây là trận đấu Champions League cuối cùng của mùa giải tại Bernabéu và những người hâm mộ Da trắng muốn đón tiếp đội bóng như trong các trận đấu lớn. Cuộc hẹn lúc 19h tại Plaza de los Sagrados Corazones nhưng từ trước đó nhiều tiếng, người hâm mộ đã tập trung tại đây và trước đó 1 tiếng không thể đến được điểm hẹn.

Người đầu tiên đến Bernabéu làthành phố Manchestermột vài phút trước 7:30 tối, trên chiếc xe buýt chính thức của anh ấy và khi anh ấy đi ngang qua một nhóm người hâm mộ Real Madrid, nhạc nền là một hàng ồn ào của những người hâm mộ da trắng nhớ đến Guardiola. Họ không đồng tình với những lời tung hô “con trai của p… Pep Guardiola”. Do đó, đoàn thám hiểm Thành phố đã tiến vào Bernabéu.

Vài phút sau, chiếc xe buýt từ Real Madrid khiến hàng trăm CĐV đội bóng áo trắng phát cuồng. Đôi khi người ta nhìn thấy pháo sáng và có thể nghe thấy tiếng hò reo thường thấy của những người ủng hộ Bernabéu, những người đã tiếp đón đoàn quân của Ancelotti trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Champions League tại Bernabéu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *