Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đây là cách Kratzig, ‘ngọc trai’ mới của Bayern chơi

Hãy dành cho mình một chỗ đứng trong đội hình như vậy Bayern München Mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào với cầu thủ trẻ của đội bóng xứ Bavaria. Nhưng Pháp cào đã vui vẻ chấp nhận thử thách và, với những gì đã xảy ra trong tuần trước, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu cựu cầu thủ của đội dự bị Munich cuối cùng trở thành cầu thủ chủ chốt của đội. Thomas Tuchel.

cào, sinh năm 2003, được ra mắt công chúng trong giai đoạn tiền mùa giải trước, khi anh được chọn làm ‘MVP’ trong trận giao hữu giữa đội Munich gặp Liverpool (4-3), nơi anh ghi một bàn thắng. Và thậm chí còn hơn thế nữa vào cuối tuần trước khi nó ra mắt Bundesliganhảy đến sân chơi trong phần thứ hai của cảnh quay Bavaria Tôi đã đưa nó cho họ Bochum (7-0). Anh ấy đã làm điều đó để chiếm vị trí ở cánh trái và trong gần nửa giờ thi đấu, có thể thấy khả năng của anh ấy. cào Anh ấy sắc bén và táo bạo, dễ dàng di chuyển vào các vị trí tấn công và thể hiện rõ rằng anh ấy có một cái chân trái có khả năng gây ra nhiều sát thương cho đối thủ.

Nhưng thứ Ba tuần này, anh ấy đã tiến thêm một bước nữa khi trở lại đội một Bavaria. Chỉ ba ngày sau lần ra mắt nói trên Bundesligaanh ấy lại có vài phút, mặc dù lần này là trong một trận đấu Cúp và ghi bàn thắng sẽ mãi mãi là bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho đội một Bavaria. Đó là trong khoảng thời gian 0-4 mà họ đến từ Tuchel họ làm thất vọng sự đơn giản Munster.

Cần lưu ý rằng cào Anh là mẫu cầu thủ đa năng về vị trí trên sân thi đấu. Trong thời gian huấn luyện, anh ấy được thấy ở vị trí tiền vệ nhiều hơn là ở cánh trái mà anh ấy đã đảm nhiệm trong trận ra mắt ở câu lạc bộ. Bundesliga. Trên thực tế, trong trận đấu Cúp nói trên, anh ấy đã thay thế anh ấy Gnabryngười đã phải rời sân với sự khó chịu ở phút thứ 11. Dù thế nào đi chăng nữa, cào Không thể phủ nhận anh là cái tên cần góp mặt trong “chìa khóa Bayern” ở mùa giải hiện tại và sắp tới.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *