Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Đây là cách đội Atlético xử lý trận hòa ở Glasgow

Anh ta Atletico Madrid không thể vượt qua trận hòa với Celtic ở Glasgow. Tỷ số 2-2 sau khi người Scotland dẫn trước bảng điểm hai lần trong một trận đấu mà đội đỏ và áo trắng kết thúc với tỷ số 10 do xuống hạng Rodrigo de Paul ở đoạn cuối cùng.

Nửa giờ trước khi trận đấu ở Celtic Park bắt đầu, một người khác trong nhóm đã kết thúc, một người Feyenoord tranh chấp chống lại Lazio ở De Kuip. Hà Lan giành chiến thắng đậm đà (3-1) nhờ màn trình diễn đáng chú ý trước Mexico Santiago Gimenezngười đã ghi hai bàn trong trận ra mắt Champions League khi anh bỏ lỡ hai trận đầu tiên vì án treo giò.

Với quyết định hôm thứ Tư tuần này, các bên Feyenoord là người dẫn đầu với sáu điểm, ít hơn một Atletico, thứ hai có năm. Thứ ba là Laziovới bốn, và đóng Celtic với một đơn vị, được thêm vào thứ Tư tuần này để chống lại đội nệm.

NGÀY TIẾP THEO

Bảng E đang bám sát điểm này khi còn ba ngày nữa, chín điểm đang bị đe dọa. Lần tới, Atlético sẽ tiếp đón Celtic tại Metropolitano và Lazio sẽ thi đấu ở Rome gặp Feyenoord, vào một ngày có thể mang tính quyết định cho sự tiến bộ của đội.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *