Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đây có phải là băng ghế dự bị tốt nhất trong lịch sử?

Anh ta thành phố Manchester Anh ấy nhảy vào sân như một nhà vô địch và đó là lý do tại sao PepGuardiola anh ấy đã chọn xoay vòng ‘mười một’ đầy đủ trong trận đấu với Chelsea, để tất cả những người bắt đầu của anh ấy ngồi dự bị.

Hình ảnh còn lại cho hậu thế, với Haaland, De Bruyne, Bernardo Silva, Rodri, Gündogan, Grealish, Rúben Dias, Stones và Edersonbắt đầu trận đấu với Real Madrid ở Champions League, đội hình dự bị và tích hợp thứ mà Gary Neville xếp vào loại “băng ghế dự bị tốt nhất trong lịch sử”.

Hiếm khi, nếu có, lại có nhiều tài năng đến thế… hay nhiều tiền đến thế. Những người ngồi dự bị ngày hôm qua đã bị buộc tội Thành phố một thất bại €552 triệuđắt nhất từ ​​trước đến nay.

Jack Grealish Anh đóng vai chính trong vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử Premier League hai năm trước (117 ‘kg’) trước khi Chelsea phá vỡ sàn vào tháng Giêng này bằng cách ký hợp đồng Enzo Fernández với giá 121 triệu.

cũ của Biệt thự Aston đang trò chuyện với Erling Haalandmột trong những kiến ​​trúc sư của Thành phố này đã ăn mừng danh hiệu thứ ba liên tiếp tại Premier, danh hiệu thứ năm trong sáu năm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *