Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

David Raya và thủ môn Arsenal gây tranh cãi

David Rayathủ môn Arsenalông đảm bảo, trong cuộc tranh luận xem ai là chủ sở hữu, ông hay Aaron RamsdaleMikel Arteta Anh chỉ đưa ra đội hình thi đấu ở trận đấu vừa qua và không giải thích gì thêm.

“Tôi rất ổn, rất hạnh phúc, đặc biệt là với trận đấu hôm Chủ nhật và trận ra mắt. Quán quânĐiều quan trọng nhất là ba điểm, ghi được bốn bàn thắng, cách chúng tôi giành chiến thắng. Khởi đầu tốt ở Champions League là điều không thể tin được”, anh nói. Raya Một EFE sau chiến thắng Arsenal 4-0 trước PSV Eindhoven.

Rayađã đến vào mùa hè này Brentfordbắt đầu mùa giải với tư cách là người thay thế, nhưng đã được đá chính trong hai trận gần nhất, gây bất lợi cho Aaron Ramsdale, cái gì đó Arteta Ông nhận xét đó là điều bình thường vì ông dự định luân chuyển 2 thủ môn.

“Tôi không thể có hai cầu thủ ở mọi vị trí và không cho họ thi đấu nhiều phút. David Huấn luyện viên của ‘Pháo thủ’ nói: “Anh ấy có phẩm chất đáng kinh ngạc, giống như Aaron, và chúng tôi phải sử dụng nó.

Về kết quả của Arteta và cách anh ấy giải thích điều đó với hai thủ môn, Raya Nó mang tính phân loại.

“Anh ấy không nói gì cả, anh ấy được ra sân trong đội hình xuất phát trong cả hai trận đấu và chỉ thế thôi.”

Trận đấu chủ nhật này với Tottenham Hotspur, cái được gọi là trận derby phương bắc Londonsẽ là chìa khóa để biết cái nào được yêu thích Arteta trong mục tiêu Sân vận động Emirates.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *