Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

David Raya rõ ràng về tương lai của mình

không có bất thường David Raya Anh sẽ rời Brentford vào cuối mùa giải, theo xác nhận của Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về chuyển nhượng. Thủ môn người Tây Ban Nha đã nói rõ về tương lai của mình không có nghĩa là tiếp tục ở hàng ‘ong ve’.

thủ môn brentford anh ấy đã từ chối tới hai lời đề nghị gia hạn cho đến nay, mặc dù anh ấy chưa chính thức tuyên bố ý định ra đi. Rõ ràng, tình hình sẽ tiếp tục như vậy, với sự khác biệt là Raya sẽ không có ý định gia hạn trong bất kỳ trường hợp nào với lực lượng Anh.

Cần lưu ý rằng một số câu lạc bộ lớn ở Premier League đã quan tâm đến việc mua cầu thủ ghi bàn được đánh giá lại trong chiến dịch này. Một số đại gia Anh đang theo đuổi anh ấy là Manchester United và cũng tottenham. Đặc biệt, Quỷ đỏ sẽ điên rồ nếu ký hợp đồng với một thủ môn quốc tế với Tây Ban Nha, bởi David De Gea có thể rời tàu vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, mức giá mà câu lạc bộ muốn kiểm soát David Raya Nó sẽ không bị giới hạn, Brentford sẽ yêu cầu tối đa 40 triệu euro từ tất cả các bên quan tâm. Bằng cách này, thủ môn 27 tuổi của Blackburn Rovers sẽ đếm từng giờ với đội bóng do Thomas Frank dẫn dắt.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *