Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đầu tư khổng lồ cho Newcastle

Một mùa tuyệt vời đã làm cho Newcastle đạo diễn bởi Eddie Howe. ‘Những chú chim ác là’ đã xác nhận tham dự mùa giải tiếp theo của Champions League sau khi giành được 70 điểm cho đến nay, giúp đội xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Premier League. Theo cách này, theo ‘Tấm gương’, đội bóng áo trắng sẽ phải đầu tư vốn lớn để thực hiện vụ chuyển nhượng, không hơn không kém. 100 triệu.

Đã qua rồi những đau khổ đã trải qua Newcastle mùa giải trước để khẳng định sự an toàn, điều bắt đầu trở thành hiện thực với sự xuất hiện của huấn luyện viên người Anh. Nhờ khoản đầu tư được thực hiện bởi người theo đạo Hồi của Ả Rập Saudi, Mohammed bin Salman, họ từ St. James Park đã có thể tạo ra những chữ ký nổi tiếng như chuyến đi Ô Alexander Isak để khởi động một dự án.

Một năm sau, những gì tưởng chừng như là một quá trình xây dựng lại lâu dài đã trở thành một thành công rực rỡ và choáng ngợp. Những chú chim chích chòe đã đi từ lo lắng về khả năng xuống hạng đến sự không chắc chắn duy nhất là vị trí thứ ba hoặc thứ tư, biết rằng họ sẽ thi đấu giải vô địch chiến dịch tiếp theo.

mong đợi như vậy 100 ‘kilo’ Những sự bổ sung mà đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh có được sẽ giúp tiếp tục góp mặt trong đội hình tham dự thử thách lớn của châu Âu vào năm sau. Một số cái tên từng được liên hệ với đội bóng Ngoại hạng đều là những ngôi sao tầm cỡ thế giới, chẳng hạn như Bờm, Cristiano Ronaldo Ô Neymar.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *