Thứ Năm, Tháng Hai 29

Daniel Siebert sẽ huýt sáo trận Juventus-Sevilla

Trọng tài sẽ thổi còi trận đầu tiên trong ba trận chung kết còn lại vào thứ Năm tới Sevilla trên con đường cố gắng để đạt được và cải thiện giải đấu châu Âu. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Jsân vận động uventus trước lượt về vào thứ Năm tuần sau, ngày 18 của tháng này, lượt về sẽ được tổ chức tại Sánchez Pijuan.

Cuộc họp sẽ được phát biểu bởi cầu thủ người Đức Daniel Siebert, mới 38 tuổi và đã làm trọng tài ở Bundesliga từ năm 2015. Từ nhóm UEFA Elite, anh ấy là một trong những trọng tài tại World Cup ở Qatar, nơi anh ấy đã huýt sáo một trong những trận đấu gây tranh cãi nhất và kết thúc bằng việc Uruguay bị loại trước Ghana. Một trận đấu khiến chúng ta phải phàn nàn về hành động của Rojiblanco của Giménez hay Cavani đập vào màn hình VAR.

Đó là trận thứ tư bị huýt sáo ở châu Âu mùa này. Hai ở Champions League và một ở Europa League. Và chính xác thì đối thủ truyền kiếp của Sevilla, Betis, đã huýt sáo ở đâu trong chuyến làm khách tới Old Trafford trước Manchester United, đội đã kết thúc với thất bại 1-4 trước người Anh ở vòng 16 đội.

Đây sẽ là lần cầm còi thứ hai của anh ấy ở châu Âu cho Sevilla. Trận trước cũng diễn ra ở Europa League, cụ thể là ở vòng bảng, nơi họ thua 0-1 trong chuyến làm khách trước Standard Liège. Và đó sẽ là lần thứ ba ông cầm còi cho Juventus ở Lục địa già. Trận gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2022 khi họ hòa 1-1 với Villarreal tại sân vận động Cerámica. Lần đầu tiên cũng là ở Champions League, nơi họ đánh bại Ferencvaros 2-1.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *