Thứ Tư, Tháng Mười 4

Dani Olmo nhớ lại “anh ấy đã hạnh phúc như thế nào ở Barça”

Dani Olmo, cựu cầu thủ trẻ của FC Barcelona, ​​​​chưa bao giờ ngừng nằm trong danh sách của câu lạc bộ Barça với tư cách là ứng cử viên để trở về quê hương đầu tiên trước khi bất ngờ chuyển đến bóng đá Croatia ở tuổi 16. Sau khi lớn lên ở Dinamo Zagreb, quá trình phát triển đã đưa anh đến Bundesliga với Leipzig, nơi anh mới gia hạn hợp đồng đến năm 2027, đồng ý với điều khoản rời đi vĩnh viễn nếu Barça quan tâm đến anh trong tương lai gần, theo báo cáo của Ferran Martínez trong MD. Trong bộ phim tài liệu Come On Fútbol do DAZN xuất bản, Dani Olmo kể lại quãng thời gian ở đội trẻ Barca. “Tôi hạnh phúc ở Barça, 4 trong 6 năm ở đó tôi là vua phá lưới,” anh nói.

Mùa giải đầu tiên của Dani Olmo tại Can Barça

Sở hữu

Cầu thủ chạy cánh quốc tế, hiện 25 tuổi, kể lại rằng anh chơi “ở vị trí tiền đạo và tiền vệ cánh, anh ấy cũng là tuyển thủ U16 và U17.” Bất chấp cảm giác đó, ở độ tuổi thiếu sinh quân, anh đã có một quyết định táo bạo là đặt cược vào sự phát triển chuyên môn ở Giải VĐQG Croatia, anh cá rằng nếu xét về sự nghiệp sau này thì anh đã làm không tệ. “Điều tôi muốn là một dự án thể thao trong tôi và Dinamo đã cho tôi điều đó. Khi bạn rời Barça, mọi chuyện không phải toàn màu hồng và ở Croatia ” Tôi hiểu điều đó. Ở đó, tôi trở thành một người đàn ông về mọi mặt, cả trong lẫn ngoài sân cỏ”, anh nói.

Vào tháng 8, Dani Olmo đã ăn mừng việc gia hạn hợp đồng với Leipzig, xác nhận quyền lợi thực sự mà anh có ở đội bóng Đức đang phát triển, với cú hat-trick giúp anh giành được danh hiệu Siêu cúp Đức trước Bayern Munich. Tại Bundesliga, anh ghi hai bàn và một kiến ​​tạo trước khi khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế gần đây cho đội tuyển quốc gia. Trong trận đấu với Georgia, anh ấy đã bị chấn thương.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *