Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Dani Olmo, gia hạn đến năm 2027

Sáng nay đã dự kiến ​​rồi, mới khánh thành, cái lớn sắp hết Dani Olmomà ông đổi mới với Leipzig cho đến khi 2027. Sau vài tuần đàm phán, cuối cùng anh ấy đã gia hạn hợp đồng, kết thúc 2024mặc dù thực tế là anh ấy có một câu lạc bộ như vậy Real MadridAnh ta Barcelona và cũng Bayern Münchenvì lúc đầu vị trí của câu lạc bộ và người chơi khá xa.

đọc quá

Với thông báo đổi mới Barcelona anh ấy đã mất một trong những mục tiêu lớn của mình, bởi vì họ muốn thuyết phục anh ấy trở về ngôi nhà của mình trong quá trình hình thành và đến miễn phí trong 2024khi hợp đồng của họ đã hết hạn, vì vậy họ phải tự ra mắt các lựa chọn thay thế khác.

người chơi từ 25 năm đạt được bộ bò đỏ trong thị trường mùa đông 2020 mà đến từ Dinamo Zagrebnơi anh ấy là một ngôi sao tuyệt đối, và màn trình diễn của anh ấy rất tích cực, lọt vào bán kết Quán quânvới một bàn thắng trong trận tứ kết và hai trận chung kết cúp, bàn đầu tiên bị thua 1-4 ở phía trước Borussia Dortmundvà tranh chấp thứ hai vào thứ bảy này lúc 20:00 chống lại Wolfsburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *