Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Dani Olmo đang tìm kiếm đối tác hoàn hảo của mình ở Leipzig

Đó là một mùa hè rất năng động về mặt vận động. Mặc dù có vẻ như tất cả những tin đồn đều liên quan đến Ả Rập Saudi, nhưng hãy xem xét Sadio Mané, Karim BenzemaNeymar jrNhững cầu thủ đã đánh dấu một kỷ nguyên, ở châu Âu cũng có những hoạt động nổi bật từ đầu mùa giải.

Một trong những câu lạc bộ đã chọn bước nhảy vọt về chất lượng là Bò Đỏ Leipzig. Nhận thấy chiến lược mình có là chưa đủ để cạnh tranh với Bayern Munich, mùa hè này anh quyết định đi chợ để nâng cao chất lượng đội hình và dù thua. Nếu Guardiola (Manchester City), rõ ràng đội đã tỏ ra mạnh mẽ hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bước tốt nhất là cải cách Dani Olmo, rằng mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ rời Đức nhưng họ đã bán cho anh ấy một dự án mới và họ đã thuyết phục anh ấy. Chỉ cầu thủ người Tây Ban Nha là không đủ và đó là lúc Leipzig đề nghị anh ta người đồng đội tốt nhất để củng cố hàng công của đội: Xavi Simmons.

Cầu thủ người Hà Lan tới Đức sau một mùa giải PSV Eindhoven, nơi anh ấy phá vỡ khuôn mẫu. Anh ấy đến theo một vụ chuyển nhượng nhỏ từ Paris Saint Germain và là cầu thủ xuất sắc nhất mùa này ở Eredivisie. Anh ấy đã kết thúc với tư cách là vua phá lưới giải đấu mặc dù chỉ là một tiền vệ (22 bàn) và cũng có 12 pha kiến ​​​​tạo, đó là lý do tại sao PSG đã phục hồi anh ấy để cho anh ấy mượn. Leipzig.

Xavi Simmons Họ phải đối mặt với một bài kiểm tra quan trọng, đó là lặp lại mùa giải của mình hoặc cải thiện nó không kém gì ở Bundesliga và dù vẫn còn sớm nhưng mọi thứ đã bắt đầu đi đúng hướng. Anh ta đã giành được quyền sở hữu cùng với cây du và sự hợp tác giữa hai bên là nguồn vốn cho Leipzig. Họ tìm thấy nhau, phá bỏ những bức tường và hiểu nhau một cách tuyệt vời. Dấu hiệu của anh ấy đã thành hiện thực và chỉ trong 4 trận, anh ấy đã ghi 3 bàn và thực hiện 4 pha kiến ​​​​tạo, khiến anh ấy không thể trở lại băng ghế dự bị nếu tiếp tục như thế này.

Anh ấy 20 tuổi, có bàn thắng, phẩm chất và đã khoác áo tuyển Hà Lan. Điểm trừ duy nhất đối với Olmo và Leipzig là việc phải cho mượn không có quyền mua đứt. Nếu không có gì thay đổi, Simons sẽ trở lại PSG.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *