Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dàn hảo thủ bầu chọn sao mới của Ligue 1

Các giải hạng 1 Đó là cỗ máy sản sinh ra những tài năng trẻ và năm nay có 3 cái tên nổi bật so với phần còn lại: Folarin Balogun (21 tuổi)phía trước Sân vận động Reims ai đã viết 19 bàn thắng; Lois Openda (23 tuổi)kẻ tấn công ống kính ai đã đánh dấu người khác 19; y Elye Wahi (20 tuổi)Những gì bạn đã đạt được 17 rất nhiều trong đó Montpellier. Nhưng những người có nhiều thị trường nhất và nhận được nhiều ánh sáng nhất là những người đại gia Thượng Pháp.

Tiền đạo người Bỉ ghi bàn 24 bàn thắng và cho 6 trợ giúp TRONG 50 bữa tiệc qua phù thủyngười đã phục vụ anh ta để anh ta ống kính sẽ chú ý đến nó và đặt cược mạnh bằng cách ký tên vào nó 9,8 triệu, khiến nó trở thành quá trình chuyển giao thực thể đắt nhất. Vụ đánh cược mạo hiểm đã chứng tỏ thành công thực sự, với chín người có một trong những mùa giải cá nhân xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ, trong đó anh ấy đã ghi bàn 19 chú thích y 3 pha kiến ​​tạo TRONG 35 trận (2568′).

Nhưng đó không phải là điểm tích cực duy nhất trong chiến dịch của đội tuyển Pháp, khi đội đã làm nên lịch sử khi đứng thứ hai trong giải đấu với 75 điểm TRONG 35 cuộc họp, để lại một mùa giải đáng nhớ cho người hâm mộ. Thành tích là như họ đang có Frank Haise họ đã có điểm cao nhất kể từ khi thành lập câu lạc bộ mà không tham dự 3 ngày để giải đấu kết thúc.

Theo logic, là một lần tiếp xúc với chức vô địch, đó là Liège tập hợp vô số người theo đuổi, bao gồm các đội như milanAnh ta Inter de Milano hoặc vũ khínhững người coi đó là nơi có tài năng và tiềm năng cần thiết để thực hiện bước nhảy vọt, và những người cũng có khả năng kinh tế để đáp ứng nhu cầu ống kính và người chơi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *