Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đám tang của Beckenbauer, trong một buổi lễ thân mật

Franz Beckenbauer, huyền thoại vĩ đại của bóng đá Đức và thế giới, sẽ được an táng trong vài ngày tới trong một buổi lễ thân mật và gia đình, theo thông tin từ báo Bild. Tờ báo này cũng nói rằng nghĩa trang nơi ông sẽ được chôn cất vẫn chưa được xác định. Beckenbauer nhưng anh ấy mong đợi rằng đó có thể là Perlacher Forst của Munich.

Ông được chôn cất tại nghĩa trang Stephan Beckenbauercon trai của ‘Kaiser’, người qua đời năm 2015 ở tuổi 46 vì khối u ở đầu.

Đọc quá

Trong khi đó, các bên Bayern và Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đề xuất nhiều kiểu tôn vinh khác nhau cho huyền thoại vĩ đại vẫn chưa được xác định. DFB sẽ liên lạc với gia đình Franz Beckenbauer và Bavaria Theo người phát ngôn, để tôn vinh cựu cầu thủ, cựu huấn luyện viên và cựu chủ tịch câu lạc bộ Munich, vẫn nên để thời gian để tang.

container quốc tế Karlheinz Rummenigge đề nghị tổ chức buổi tưởng niệm tại Allianz-Arena, sân vận động hiện tại Bavariaviệc xây dựng được khuyến khích Beckenbauer làm chủ tịch câu lạc bộ.

Ai cũng là cựu huấn luyện viên quốc tế và cựu huấn luyện viên Berti Vogts Anh ấy đề nghị đặt tên cho nó Franz Beckenbauer tới Cúp Đức.

Bảo tàng Bóng đá Đức, có trụ sở tại Dortmund (phía tây đất nước), đã tạo ra một tác phẩm sắp đặt với những hình ảnh truyền hình về sự nghiệp Beckenbauer và đã dành riêng một triển lãm nhiếp ảnh cho anh ấy. Sách chia buồn vật lý và sách kỹ thuật số đã được mở. người hâm mộ Bavaria Họ đã đến trụ sở câu lạc bộ để bày tỏ lòng kính trọng đối với ‘Kaiser’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *