Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Đại gia từ Thủ tướng muốn rời Barça mà không có Gündogan

Ilkay Gundogan (32 tuổi) là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách tương lai sẽ tạo bước nhảy vọt về chất lượng cho đội tuyển Barcelona mùa giải tới và tiền vệ này tiếp tục bị bỏ ngỏ tương lai vì không có tin tức gì về việc gia hạn hợp đồng với anh ấy. thành phố Manchester và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, điều này cho phép anh ấy tự do đàm phán với bất kỳ đội nào.

Trong MD chúng tôi đã xuất bản nó Gundogan Anh ấy đã hạ thấp yêu cầu tài chính của mình để có thể hòa nhập với câu lạc bộ Barça, nơi đã đề nghị anh ấy một hợp đồng ba năm, và huấn luyện viên PepGuardiola Anh ấy nhấn mạnh sau trận thắng Everton rằng “không ai biết điều gì sẽ xảy ra” liên quan đến tương lai của cầu thủ, làm dấy lên tin đồn về việc anh ấy sẽ xuống hạng.

Tuy nhiên Barcelona Nó không phải là đội duy nhất quan tâm đến việc ký kết Gundogan và ở Đức họ cho thấy một cái lớn khác Premier League anh ấy sẽ theo đuổi hợp đồng của mình, cản trở khả năng anh ấy đến Barcelona. Chúng ta nói về vũ khímà theo ‘Bild’ sẽ tìm kiếm một tiền vệ kỹ thuật trên thị trường và Gundogan Nó sẽ được yêu thích trong chương trình nghị sự của ‘Pháo thủ’.

Hãy nhớ rằng Gundogan đồng ý với kỹ thuật viên Mikel Arteta trong đó thành phố Manchesterkhi Basques trở thành trợ lý cho Guardiolavà huấn luyện viên coi anh ấy là một cầu thủ rất hấp dẫn, và hơn thế nữa với chi phí bằng không, để hỗ trợ hàng tiền vệ vũ khí. Hiện tại, bữa tiệc Thành phố chỉ cung cấp thêm một năm hợp đồng để Gundogan nhưng màn trình diễn tốt của cầu thủ trong những trận đấu gần đây có thể khiến anh ấy suy nghĩ lại về vị trí của mình và nếu họ cho anh ấy nhiều hơn một năm, Barcelona sẽ gặp rắc rối vì người Đức sẽ xem xét nghiêm túc việc tuân theo mệnh lệnh từ Guardiola.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *