Thứ Năm, Tháng Chín 21

Đã có trọng tài cho trận Real Madrid-City

UEFA đã công bố các trọng tài sẽ phân xử Real Madrid-Manchester City trận đấu diễn ra vào thứ Ba, ngày 9 tháng 5, tại Bernabéu và là trận lượt đi của vòng bán kết Champions League. tiếng Bồ Đào Nha Arthur Dias sẽ là trọng tài cho trận đấu đó và trong VAR sẽ là Massimiliano Irrati của Ý.

Arthur Dias Anh ấy đã huýt sáo ba lần Real Madrid ở Champions với sự cân bằng giữa thắng, hòa và thua. Trận thắng trắng diễn ra ở mùa giải 2017/18, trong trận đấu giữa APOEL Nicosia và Real Madrid, tương ứng với Vòng bảng, đã kết thúc với chiến thắng 6-0 cho đội bóng Real Madrid. Trận thua diễn ra trong trận Real Madrid gặp CSKA Moscow tại Santiago Bernabéu (0-3) ở Vòng bảng mùa giải 2018/19. Tiền lệ gần đây nhất là vào tháng 11 năm 2019, trong trận hòa với PSG tại Bernabéu (2-2) trong khuôn khổ Vòng bảng 2019/20.

Về phần mình, tại thành phố ManchesterÔng cũng đã bắt chính ba lần ở Champions League với hai trận thắng và một trận hòa còn lại cho đội bóng Anh. Tiền lệ gần nhất là trận hòa 0-0 trước Copenhagen ở vòng bảng Champions League năm nay.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *