Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đã có tin đồn về 60 triệu cho Todibo

Có những cầu thủ thành công vì họ đã cống hiến rất nhiều cho câu lạc bộ của mình trên sân và những người khác cuối cùng lại tỏ ra rất tích cực vì hiệu quả kinh tế mà họ tạo ra. Một trong những người cuối cùng là Jean Clair Todibo. Cựu hậu vệ của FC Barcelona, ​​​​người hiện đang tỏa sáng cho Nice, đang nằm trong tầm ngắm của gã khổng lồ Premier League, những người trong phiên chợ đông này đang nghiêm túc xem xét khả năng ký hợp đồng với hậu vệ 24 tuổi. Tin tốt nhất cho câu lạc bộ Barça là rất lâu sau khi rời đội bóng Barça, họ vẫn có thể tạo ra lợi ích kinh tế. Hôm nay có tin đồn rằng một số đội ở Premier League đã muốn có anh ấy và lợi ích chung là con át chủ bài cho câu lạc bộ có quyền sở hữu anh ấy. Những con số cao đang được lưu hành, thậm chí là 60 triệu euro cho việc mua anh ấy. Tính đến việc Barça giữ 20% tổng doanh thu giả định của Todibo, điều này có nghĩa là câu lạc bộ Culé sẽ nhận được 12 triệu.

Todibo mới chơi 5 trận cho Barça, nhưng được coi là một hoạt động kinh tế thuần túy, việc đưa anh ấy vào chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận, cho dù anh ấy có chuyển đến Anh hay không. Anh ký hợp đồng với Barça từ Toulouse vào tháng 1 năm 2019 với giá đổi một triệu euro. Vào tháng 6 năm 2021, Barça quyết định hoàn tất việc bán Todibo cho French Nice, đội đồng ý trả 8,5 triệu euro và 7 khoản nữa tùy theo mức giá. Sự tiến bộ trong bóng đá của Todibo thậm chí đã đưa anh ấy lên vị thế quốc tế đầy đủ với Pháp và giờ đây, sự quan tâm của các câu lạc bộ có sức mua lớn như Manchester United, Chelsea và Tottenham có thể là một liều thuốc bổ nếu họ cạn kiệt túi tiền, chúng ta sẽ xem bao nhiêu. Todibo là đội trưởng hàng phòng ngự của đội xếp thứ 2 ở Ligue 1, đội gần như không để thủng lưới 9 bàn sau 17 trận.

Đọc quá

Nếu Todibo gia nhập Premier League với số tiền đáng kể, công việc kinh doanh của Barça sẽ rất giống với ý nghĩa của việc thành lập ngắn hạn với tư cách là trung vệ người Colombia Yerry Mina, người đã đến Camp Nou vào tháng 1 năm 2018, từ Palmeiras với giá 11,8 triệu euro và vào tháng 8 cùng năm, anh được bán cho Everton với giá 30,2 triệu cố định và 1,5 triệu tùy biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *