Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đã có những hạn chế đối với những bài hát phân biệt chủng tộc tại Vlahovic

Trọng tài thể thao của Liên đoàn bóng đá Ý đã trừng phạt mất hô hào phân biệt chủng tộc được hát bởi người hâm mộ Atalanta cuối tuần trước, trong trận đấu của đội này với Juventus và kết thúc với chiến thắng nghiêng về Turin (0-2).

Trong cuộc họp, một số người ủng hộ địa phương đã tận tình hô hào phân biệt chủng tộc đến tiền đạo người Serbia của Juve, người đã đi ra sân sau khi ghi bàn gỡ hòa 0-2 trong hiệp phụ với tay chỉ vào tai.

Vlahovic là chỉ trích với một thẻ vàng nhưng trọng tài trận đấu đã ghi lại những lời phân biệt chủng tộc trong báo cáo của mình, dẫn đến việc trọng tài cho phép họ.

Quyết định đã được đưa ra đóng khu vực đứng từ đó thốt ra lời xúc phạm, để rồi trong trận đấu tiếp theo do Atalanta thi đấu trên lãnh thổ của họ, khu vực này phải bị bỏ hoang. Theo quyết định của thẩm phán, một 80% trong số gần 9.000 người hâm mộ người chiếm cái gọi là Curva Nord Pisani đã ủng hộ các bài hát.

đọc quá

Ngoài ra, Atalanta đã bị trừng phạt với một phạt 10.000 euro. Một quyết định nhanh chóng, nhằm chấm dứt thái độ phân biệt chủng tộc không phổ biến trong bóng đá Ý, mà gần đây đã được tính đến Lu-caTiền đạo của Inter, một nhân vật chính thảm hại khác và là đối tượng của kiểu khinh miệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *