Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Đã có một ‘mười một’ được xác nhận trong trận Sevilla-Juventus

huấn luyện viên từ Sevilla, Jose Luis Mendilibarlặp lại trận đấu với Juventus cùng số 11 anh ấy đã chơi Torino Trận lượt đi của đội bóng xứ Andalucia với những gã khổng lồ Ý nhiều khả năng sẽ diễn ra trong trận chung kết Europa League vào ngày 31 tháng 5 tại Puskas Arena ở Budapest.

Anh ta Sevilla nhận được Juventus tại Sánchez Pizjuán và huấn luyện viên xứ Basque đã tổ chức buổi dạ tiệc thứ 11 của mình, giống như buổi dạ tiệc mà ông đã trình diễn bảy ngày trước tại Sân vận động Juventus, nơi họ hòa 1-1. Bono; Jesus Navas, Bade, Gudelj, Shiling; Ferdinand, Rakitic; Ocampos, Oliver Towers, Bryan Gil và En-Nesyri Họ sẽ bắt đầu ngay sau khi Badé vượt qua một số khó chịu xuất hiện trong trận đấu cuối cùng với Valladolid.

cố ý không thể hy vọng Pape Gueye và Tecatito Corona vì không được đăng ký ở châu Âu hoặc với Joan Jordán, Marcao và Nianzou bị thương.

Huấn luyện viên xứ Basque cũng đã phục hồi Ocampos, người đã rút lui ở trận lượt đi, cũng như Suso, vắng mặt ở Turin và sẽ ngồi dự bị, hoàn thành bởi thủ môn Dmitrovic và Alberto Flores, ngoài ra còn có Rekik, Montiel, Alex Telles, Lamela , Papy Gómez, En-Nesyri và các cầu thủ địa phương Hormigo và Manu Bueno.

Bên trong Juventus Massimiliano Allegri thực hiện một số thay đổi. rời đội Kostic và Vlahovic. Họ chơi Szczesny; Gatti, Bremer, Danilo; Cuadrado, Fabioli, Rabiot, Locatelli, Iling Junior; Tại María y Kean.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *