Thứ Tư, Tháng Hai 28

Đã ấn định ngày diễn ra ‘trận đấu thế kỷ’ với Manchester City

Anh ta thành phố Manchester và cả Premier League Họ sẽ thống nhất ngày tổ chức cái gọi là ‘phiên tòa thế kỷ’. Anh ta Thư hàng ngày báo cáo rằng một hội đồng độc lập sẽ là người đánh giá các cáo buộc chống lại ‘công dân’ đã vi phạm các quy định tài chính 115 lần trong một cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 2 năm 2018.

Mặc dù cả Manchester City và Premier League đều im lặng và các quá trình tiếp theo khác, chẳng hạn như Everton, đã bị xét xử và trừng phạt (trong trường hợp Toffees bị trừ 10 điểm), mức độ nghiêm trọng của vụ việc ‘công dân’ đã dẫn đến thỏa thuận này, thỏa thuận này cuối cùng đã giải quyết được tình hình sau một thời gian trì hoãn không thể hiểu nổi. Nhiều câu lạc bộ Premier League đã phàn nàn về sự chậm trễ trong cuộc thử nghiệm và cuối cùng đã đạt được thỏa thuận để giải đấu bắt đầu vào một ngày không được tiết lộ, nhưng theo Daily Mail thì điều đó sẽ được thực hiện. vào mùa thu năm 2024. Hạn chế có thể xảy ra nhất theo các phương tiện truyền thông nêu trên là việc cắt mắt “to”..

Mặc dù kỹ thuật viên của đội, Pep Guardiola, gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở Manchester City ngay cả khi anh ấy bị kết tội và được biện minh bằng cách loại bỏ một số hạng mục, ngày thỏa thuận trùng với năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy và thủ tục tiếp theo dự kiến ​​​​sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc hợp đồng. mùa. Nghĩa là, nếu bạn không gia hạn lại, quyết định này có thể nói là trùng với thời điểm bạn kết thúc hợp đồng.

Bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng từ Premier League, Manchester City nhiều lần tuyên bố có bằng chứng không thể chối cãi về sự vô tội của anh. Bây giờ nó sẽ là một hội đồng độc lập vào mùa thu năm 2024 sẽ bắt đầu xem xét vụ việc để quyết định xem Công dân có phạm tội trong 115 trường hợp vi phạm các quy tắc tài chính mà họ bị cáo buộc trong phiên tòa lớn nhất trong lịch sử Premier League hay không .


Đọc quá

Goodison Park phản đối Thủ tướng ‘tham nhũng’

Javier Sanchez

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *