Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Cựu danh thủ Madrid nói rõ: “Vinicius nên tập trung toàn lực vào bóng đá”

vinixius và tất cả những tranh cãi xung quanh nhân vật của anh ấy không ngừng tạo ra tranh luận. Cầu thủ bóng đá người Brazil bị chỉ trích, với những người bảo vệ và gièm pha anh ấy, nhưng cả hai đều đồng ý rằng điều tốt nhất anh ấy có thể làm là tập trung hoàn toàn vào việc chơi bóng. Theo nghĩa này, trước đây Real Madrid BẰNG Juande Ramos hoàn toàn đồng ý vào thứ Ba tuần này trong một tuyên bố gửi cho Radio Marca. “Tình hình thật kỳ lạ. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá có phẩm chất rất tốt và anh ấy phải chỉ tập trung vào điều đó, hiểu rằng các đối thủ sẽ cố gắng khiêu khích anh ấy để loại anh ấy ra khỏi cuộc chơi. Cách tốt nhất để chống lại điều đó là bằng bóng đá “anh ấy nói.

vinixius sẽ là một trong những con át chủ bài để theo dõi Madrid-Thành phố vào thứ ba này, nhưng nó cũng vậy hà lan. Tuy nhiên, đối với Juande Ramos, sẽ là một sai lầm nếu đi quá xa khi tập trung vào việc ngăn chặn tay vợt người Na Uy. “hà lan Anh ấy rất mất cân bằng và những con số của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Nhưng bạn không cần phải dừng lại hà lanBạn phải ngăn chặn Thành phố. Sẽ là một sai lầm nếu tập trung vào một cầu thủ bóng đá. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu khó khăn và cân bằng,” anh kết luận.

Juande Ramos dẫn đến Real Madrid trong nửa sau của mùa giải 2008/09. Anh ấy tiếp quản đội vào ngày thi đấu thứ 15, tiếp quản từ Bernd Schuster, nhưng anh ấy không thể tránh được việc chính Barça mới là đội vô địch giải đấu. Ở Champions League, anh ấy đã bị loại Liverpool trong tám.

Juande Ramos, trong thời gian ở Real Madrid

Getty

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *